15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
Allwell

โลชั่นออร์แกนิค Allwell Organic

ถ่ายรูปแล้วซูมไปที่ผิว  ถึงกะตกใจ  ทำไมเหี่ยวและแห้งแบบนี้  ต้องหาวิธีแก้ผิวแห้งแบบเร่งด่วนซะแล้ววว

สิ่งที่สำคัญในการบำรุงผิวพรรณ คนส่วนใหญ่เลือกใช้โลชั่น ซึ่งโลชั่นทาผิว / ครีมทาผิวในสมัยนี้มีมากมายหลายยี่ห้อให้เลือก ต่างมีคุณสมบัติเด่นต่างกันไป

การชีวิตอยู่ในห้องแอร์  ความชุ่มชื้นจากผิวจะถูกดูดไป ผิวเหี่ยวเร็วขึ้น  บวกกับอายุที่มากขึ้น ปัญหาผิวที่มีมากกว่าผิวแห้ง รวมทั้งริ้วรอยที่เห็นเด่นชัดขึ้น ทำให้ต้องสรรหาโลชั่นที่จะเลือกมาบำรุงผิว ต้องมีฟังก์ชั่นมากขึ้นไปด้วย ไหนจะเพื่อชุ่มชื้น เพื่อลดริ้วรอย และต้องไม่เป็นอันตรายต่อผิวด้วย

Allwell

จนมาเจอโลชั่นออร์แกนิค Allwell Organic ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยเภสัชจุฬา   คัดสรรสารสกัดมากมาย เพื่อเป็นโลชั่นผู้สูงอายุได้ดีเยี่ยม

  • สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ (Chamomile) : ที่ช่วยลดอาการคัน และลดการอักเสบ เร่งการซ่อมแซมผิวได้ดี
  • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Barbadensis Leaf Juice) : ช่วยกระชับรูขุมขนบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น และยังมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย
  • น้ำมันอาร์แกน (Argan oil) : ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ป้องกันผิวแตกลาย อ่อนโยนสามารถใช้ได้กับเด็กและสตรีมีครรภ์
  • วิตามิน C, B3 และ E : ช่วยในการดูดซึม ต้านอนุมูลอิสระ
  • สาร Alpha-Arbutin ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวดูกระจ่างใส
  • Sodium HA : ช่วยกักเก็บน้ำเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู พร้อมลดเลือนริ้วรอย
Allwell

ลองใช้ครั้งแรก ประทับใจกับเนื้อสัมผัสของโลชั่น เพราะเนียนนุ่ม ไม่ข้นหรือเหลวเกินไป เป็น โลชั่นออร์แกนิคที่มีกลิ่นหอม รู้สึกผ่อนคลายเมื่อใช้  ทาไปเนื้อครีมก็ซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เนอะหนะ  ให้ลูกใช้ก็ดี  เราใช้ก็ได้  ใช้ได้ทั้งครอบครัว 

Allwell

ใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์ ผิวรู้สึกลื่นขึ้น นุ่มขึ้น  ชอบที่กลิ่นหอมของโลชั่นด้วย ใช้เพลินๆทุกวัน  อยากให้ทุกคนลองใช้  โลชั่นออร์แกนิค Allwell Organic เพื่อเป็นวิธีแก้ผิวแห้งกัน  เพราะดีจริงๆ ค่ะ

Allwell
Allwell

โลชั่นบำรุงผิวกาย Allwell Organic เรียกได้ว่าเป็นโลชั่นผิวแห้งที่เข้าใจปัญหาของผิววัย 40 ปีขึ้นไป ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ปราศจากพาราเบน จึงปลอดภัยใช้ได้กับทั้งเด็กที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย  /  สตรีมีครรภ์ ที่ต้องการบำรุงผิวที่ขยาย /  ผู้สูงอายุ ที่ผิวจะแห้งมากขึ้น ริ้วรอยมากขึ้น  / หรือผู้ป่วยแผลกดทับ ที่ต้องใช้โลชั่นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นจริงๆ และที่สำคัญ Allwell Organic ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)  ดีเยี่ยมแบบนี้จึงเหมาะเป็นโลชั่นของทุกคนในบ้านเลยค่ะ

Allwell
Allwell

สนใจหาซื้อได้ตามนี้ค่ะ
Web : https://allwellhealthcare.com/
Facebook : https://www.facebook.com/Allwellshop
line shop offical : @allwell
shopee : Allwell Official Shop
lazada : ALLWELL

Allwell
Share:
PREVIOUS POST
เมนูห้ามพลาด​ เมื่อมาเยือนผาตั้ง
NEXT POST
ดื่ม Gameon แล้ว ลุยต่อเลย