15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
เป้ร่ม

กระเป๋าเป้เด็ก มีร่ม!!

เวลาไปข้างนอกลูกก็ชอบที่จะพกหนังสือที่เค้าชอบบ้าง  ของเล่นบ้าง  แม่ก็จะหาถุงให้เค้าใส่  แต่บางทีก็ขาด หรือเปียกฝน ทำให้ของข้างในเสียหาย เลยคิดว่าจะซื้อเป็นกระเป่าเป้เลยดีกว่า  และถ้าได้แบบมีล้อลากด้วยก็ดี เพราะเด็กเล็กถ้าสะพายของหนักมากไป อาจจะทำให้หลัง หรือรูปทรงของกระดูกผิดไปได้  อันตรายเหมือนกันนะคะ
ยิ่งช่วงนี้หน้าฝน ฝนตกทุกวันเลย ไปไหนมาไหนต้องคอยถือร่มให้ลูก ทุลักทุเลกันไป

แม่เจอกระเป๋าเป้เท่ๆ แล้วค่ะ เป็น เป้เด็ก  ที่เป็นมากกว่าเป้  ทำไม?? เพราะนอกจากจะจุของได้เยอะแล้ว เป้ใบนี้ยังมีล้อด้านหลังซึ่งสามารถให้เด็กลากได้เองเลย ไปต่างประเทศครั้งหน้า สบายเลย เอาขึ้นเครื่องบินได้แน่นอน

เป้ร่ม

และพิเศษสุดๆตรงที่เป้เด็กใบนี้ สามารถถือร่มกันฝน กันแดดได้ด้วยน๊า    อื้อหือ  ทำไงอ่ะ   ก็เค้าออกแบบพิเศษ ให้เป้เด็กนี้ เป็น กระเป๋าเป้นักเรียน ที่สามารถเป็น เป้ร่มได้ โดยการเสียบขาร่มไว้ที่มือจับ  แค่นี้เด็กๆก็สามารถลุยฝน หรือเดินกลางแดดเอง โดยไม่ต้องคอยให้พ่อแม่คอยก้มตัวกางร่ม  เพราะบางครั้งก็กันฝนไม่ได้ดีเท่าเค้าถือเอง  แต่ถ้าให้ถือร่มเองก็เอียงไปเอียงมา   เสียบไว้กับกระเป๋าเลย แน่นอนกว่า  ทั้งยังเป็นปีกป้องกันคนอื่นเข้าใกล้ด้วยนะ รักษาระยะห่าง ตามคอนเซ็บต์ Social distancing ได้เลย

เป้ร่ม

เป้ร่ม Bangkok Backpackum จากบริษัท rayforgood  เรียกได้ว่าเป็นเป้เพื่อสุขภาพลูก ได้ดีทีเดียว ด้วยการออกแบบเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานโดยการต่อร่มเข้ากับตัวเป้ สามารถบังแดด บังฝนโดยไม่ต้องใช้มือถือร่มเลย  ดีไซน์ของกระเป๋ารวมถึงสีสัน ก็ทำให้เป้นี้สามารถใช้ได้เข้ากับเด็กชายและเด็กหญิง  เยี่ยมยอดขนาดนี้ ต้องปรบมือให้รัวๆ เพราะเป็นนวัตกรรมสินค้าแนวใหม่ที่คิดโดยคนไทย 100% นะคะ  อุดหนุนของคนไทย ยินดีมาก

มาดูกันว่า เป้ร่ม Bangkok Backpackum มีอะไรบ้าง

เป้ร่ม

มีผ้าคลุมกระเป๋า ที่สามารถนำมาใช้เป็นถุงผ้าต่อได้ 

เป้ร่ม

ภายในเซตมีปากกาเมจิกมาให้เด็กๆ เขียนชื่อลงบน badge  หรือจะเขียน ความฝันโตขึ้นอยากเป็นอะไร ต่อจาก Born to Bee….. (หมายถึง เกิดมาเพื่อเป็น……)     น้องเคนชอบรถบัส จึงเขียนว่าโตขึ้นอยากเป็นคนขับรถบัสค่ะ

เป้ร่ม
เป้ร่ม

มีหน้ากากผ้า กันฝุ่น PM2.5 และกันไวรัสโควิด-19 เพื่อการป้องกันครบชุด

เป้ร่ม

ตัวเป้เด็ก ทำจากวัสดุอย่างดี ตัดเย็บเรียบร้อย ที่สะพายหลังออกแบบให้หนาและแข็งแรงขึ้น ทำให้ซัพพอร์ทหลังเมื่อสะพาย ไม่ปวดหลัง มีช่องเก็บของด้านข้าง ใส่กระติกน้ำได้สบายๆ

เป้ร่ม

ที่สำคัญ ที่เรียกว่าเป็นเป้ร่ม ก็เพราะมีร่มพับสีเหลืองน่ารักมาด้วย สามารถต่อเข้ากับด้ามจับลากของตัวเป้ เพื่อเวลาสะพายก็มีร่มในตัวเลย หรือสามารถใช้ร่มพับนี้แยกก็ได้ พกไปไหนก็สะดวก เพราะเล็กและเบา แต่สามารถกันฝนกันแดด กันยูวีได้ดี

เป้ร่ม
เป้ร่ม
เป้ร่ม
เป้ร่ม
เป้ร่ม
เป้ร่ม

น้องเคนเลิฟๆเป้นี้ แม่ก็ดีใจ ไปไหนมาไหนเค้าก็นำของส่วนตัว และของเล่นใส่กระเป๋า ลากไปเอง

เป้ร่ม
เป้ร่ม
เป้ร่ม
เป้ร่ม
เป้ร่ม

ใครสนใจเป้ดีงามแบบนี้ ตามไปดูเพิ่มเติมเลยที่
Website : https://rayforgood.com/
facebook : https://business.facebook.com/raybrandandproduct/posts/
LINE ID : @bml0849q
Lazada : Tikarray Shop https://s.lazada.co.th/s.cWjED
Shopee : Tikarray Shop https://shopee.co.th/product/163693643/4238459548?v=e35&smtt=0.0.4

รักลูกห่วงลูก ต้องมีเป้ร่ม หรือเป้เพื่อสุขภาพลูก Bangkok Backpackum กันนะคะ

Share:
Category:Mom & Kids, shopping
PREVIOUS POST
คลายอาการหวัด ด้วย Happy Noz
NEXT POST
The Mustang Blu