15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
CALCI-D

แคลเซียมกับออฟฟิศซินโดรม

” นั่งทำงานในออฟฟิศยังไงให้ห่างไกลออฟฟิศซินโดรม”

ทุกวันนี้สำนักงานส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คทำงานกันนะคะ  ทำให้การวางแขนเพื่อพิมพ์งาน หรือทำงานผิดสรีระไป   เมื่อทำไปนานๆ ปวดเมื่อยสะสม โรคออฟฟิศซินโดรมก็ถามหา วิธีง่ายและดีสุดคือการปรับท่านั่งและจัดองศาการพิมพ์ให้ถูกต้อง ท่านั่งทำงานโดยปกติควรนั่งหลังตรง  แต่การนั่งนานๆก็ทำให้เมื่อยได้  จึงควรมีหมอนหนุนหลังที่ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป เพื่อซัพพอร์ทหลังและสะโพกไว้  ส่วนเท้าก็ควรมีที่พักเท้าเล็กๆวางไว้ เพื่อป้องกันการปวดเข่า

Calci-D

ยืดเส้นยืดสายพักร่างกายสักนิด ด้วยการเหยียดแขนให้สุดแล้วโน้มหลังลงมาให้สุด หรือจะเป็นการพักสายตา พักหลัง ด้วยการเดินรอบโต๊ะสักครู่

Calci-D
Calci-D

แคลเซียมก็สำคัญสำหรับคนวัยทำงานนะ
ในวัยทำงานต้องใช้สมองเพื่อคิดผลงานออกมา และร่างกายที่ต้องทนต่อการนั่งทำงานนานๆ ก็อาจจะมีล้า ปวดเมื่อย ซึ่งคนส่วนใหญ่จะไม่ทราบเลยว่า ถ้าเราเพิ่มแคลเซียมให้เพียงพอกับความต้องการของวัย จะทำให้ร่างกายและสมองทำงานได้ดี 
ในทางกลับกัน ทุกคนเข้าใจว่าแคลเซียมคือเพื่อกระดูกแข็งแรง  แต่ในความเป็นจริงนั้น แคลเซียมมีคุณสมบัติอื่นๆในร่างกายที่สำคัญมาก  อาทิเช่น
เป็นส่วนประกอบหนึ่งที่ช่วยให้การแข็งตัวของเลือดเป็นไปตามปกติ
ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ
รักษาระบบภูมิคุ้มกันและควบคุมความสมดุลภายในร่างกาย
ควบคุมกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ในร่างกายให้ทำงานเป็นปกติ รวมไปถึงกล้ามเนื้อหัวใจ โดยช่วยให้หัวใจทำงานและเต้นเป็นปกติ

เมื่ออายุ 30 ปีขึ้นไปร่างกายจะไม่สามารถสะสมแคลเซียมได้ ถ้าร่างกายมีแคลเซียมเข้ามาไม่เพียงพอในแต่ละวัน ร่างกายจะดึงแคลเซียมที่มีในกระดูกมาใช้แทน ทำให้นานๆเข้า กระดูกเสียแคลเซียมไป โรคกระดูกต่างๆก็ตามมา

การรับประทานอาหารที่มีแคลเซียม หรือการทานอาหารเสริมแคลเซียมจึงจำเป็นอย่างมาก เพื่อการทำงานของสมองและร่างกายที่ดีและสมดุล

ทีนี้แคลเซียมยี่ห้อไหนดีล่ะ   รีวิวนี้เลยขอแนะนำ  Calci D  (แคลซี่ดี)  อาหารเสริมแคลเซียมในรูปแบบผงชงดื่ม ซึ่งสะดวกและชงง่ายมาก  มีรสชาติดี อร่อยด้วย 

Calci-D

Calci D รสส้ม เครื่องดื่มอร่อยเป็นตัวช่วยใหม่ในการดูแลร่างกาย เรียกได้ว่าเป็น แคลเซียมเสริมพร้อมวิตามิน ประโยชน์ครบจบในซองเดียว เพราะนอกจาก แคลเซียม (ช่วยในการแข็งตัวของเลือด และ ช่วยในการสร้างกระดูกและฟันแข็งแรง) แล้วยังมีสารอาหารต่างๆที่จะมาช่วยในการดูดซึมแคลเซียม และการทำงานต่างๆของร่างกายให้สมดุลยิ่งขึ้น
วิตามิน ดี (ช่วยดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส)
วิตามิน ซี (ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ต้านอนุมูลอิสระ สร้างคอลลาเจน)

วิตามินบี 1  2  6  12  (ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง)

Calci-D

น้ำรสส้มอร่อย ดื่มง่าย  เด็กๆยังชอบใจ ทานทุกวันเพื่อปริมาณแคลเซียมเพียงพอต่อวันที่ร่างกายจำเป็น  รู้สึกว่าร่างกายสดชื่นขึ้น ยิ่งดื่มตอนเช้า การคิดงานก็ไม่เบลอ มีสมาธิมากขึ้น

Calci-D
Calci-D
Calci-D
Calci-D

สำหรับใครที่ทาน Calci D รสส้มทุกวันแล้วอยากเปลี่ยนรสชาติบ้าง เค้าก็มีรสช็อคโกแลต ด้วยนะ รสชาติเข้มข้น ทานอุ่นพร้อมมื้อเช้านี่ดีงาม

Calci-D

Calci D  (แคลซี่ดี)  อาหารเสริมแคลเซียม หาซื้อง่ายหลายช่องทาง ราคาไม่แพงด้วย
Web : https://1th.me/NyPNp
Facebook : https://www.facebook.com/calcidee/
LINE : @royal-d
Shopee : https://shopee.co.th/product/51222070/6323027079?smtt=0.0.9
Lazada : https://www.lazada.co.th/shop-multivitamin-supplements/?spm=a2o4m.10453683.0.0.f3c722b6NVJfk9&royal-d-shop&from=wangpu&sc=KVUG&q=All-Products

Calci-D

หรือหาซื้อได้ตามนี้
Makro, ร้านขายยาในแมคโคร
ร้านขายยาทั่วไป
เพียว บิ๊กซี
ร้านขายยาบีเบทเทอร์
ยูแคร์
ฟาสิโน

#CalciD #CalciDCalcium #แคลซี่ดีแคลเซียม #แคลซี่ดี

Share:
Category:Beauty, Style
PREVIOUS POST
รีวิวThermaLift ที่ Napassaree clinic
NEXT POST
พาลูกเล่นนอกบ้านในหน้าฝนแบบไร้กังวลเรื่อง..ยุงกัด