15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
Cardinal Zen

ใส่แว่นกันแดดเท่ๆให้รถของคุณ

แดดเมืองไทย  ยอมรับเลยค่ะ ว่าแรงสุดๆ  และรถเราก็สีดำ  ยิ่งดูดแสงไปอีก   ใช้รถมาหลายปีล่ะ  ถึงเวลาต้องเปลี่ยนฟิล์มติดรถแล้วค่ะ

Cardinal Zen

ไปร้านติดฟิล์มกันค่ะ ไปร้านที่ผ่านบ่อยๆ  ร้าน CARDINAL LAB X อยู่ริมถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา  เลยCDC มานิดเดียว   ที่ร้านสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะค่ะ 

Cardinal Zen

ที่ร้านมีฟิล์มติดรถยนต์หลากหลายแบบให้เลือก  เทคโนโลยีสมัยใหม่เพียบ  เลือกยากจังเลย  แต่อันนี้ดี เห็นว่าเป็นแบบใหม่ จัดไป

Cardinal Zen

ฟิล์มเซรามิก Cardinal Zen คือแบบที่เราเลือก เพราะอะไรนะเหรอ  ตอบเลยว่า เพราะสีเขียวค่ะ

Cardinal Zen

ฟิล์มเซรามิกเขียวตัวนี้ ผลิตจากเซรามิกเขียวตัดแสงเกรดพรีเมียมรุ่นแรกของโลกด้วยเทคโนโลยี NANO INFUSION ที่ผสานเซรามิกเข้ากับเนื้อฟิล์ม

ฟิล์มรถยนต์ Cardinal ได้พัฒนาฟิล์มเซรามิกเขียวที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สบายตามากขึ้นเวลาขับขี่ในแสงจ้า เพราะสีเขียวมีส่วนช่วยทำให้ผ่อนคลายและตัดแสงได้ดีกว่าสีดำที่ใช้อยู่ตามฟิล์มเซรามิกรุ่นอื่นๆทั่วไป

อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยี Nano Infusion เข้ามาช่วยลดชั้นฟิล์มและเพิ่มเซรามิกกันร้อน ทำให้ประสิทธิภาพกันความร้อนดียิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพกันความร้อนสูงสุดถึง 66% และ IR 85%    เราเลือกแบบดำกลางๆพอ บานหน้า 40 บานรอบคัน 60

Cardinal Zen

เวลาในการติดตั้ง 3 ชั่วโมงค่ะ  แต่ไม่ต้องกังวล ที่นี่มีห้องรับรองไว้เพื่อรอค่ะ มีน้ำดื่ม กาแฟ นม รับรองแขกค่ะ นั่งรอในห้องแอร์สบายเลยค่ะ  เสร็จแล้วเจ้าหน้าที่มาปลุก  เอ๊ะ ….มาเรียกค่ะ ^^

Cardinal Zen
Cardinal Zen

ที่ร้านมีเจ้าหน้าที่หลายคนในการติดตั้งฟิล์มอย่างเชี่ยวชาญและเป็นมาตรฐาน มีห้องปลอดฝุ่น ตัวกรองฝุ่นระดับ PM2.5 เพื่อคุณภาพติดตั้งที่ดีที่สุด

Cardinal Zen
Cardinal Zen
Cardinal Zen

เสร็จแล้วจ้า สุดหล่อของเราใส่แว่นกันแดดเท่ๆเรียบร้อย   ภายนอกดำสนิทให้ความเป็นส่วนตัว

Cardinal Zen
Cardinal Zen

ทำเสร็จใหม่ๆเลย ลุยแดดกันเลยดีกว่า จะเห็นว่าบานหน้าละมุนมาก แต่มองภายนอกชัดเจน ยิ่งด้านข้างนี่ สบายตาคนนั่งข้างๆเลยค่ะ

Cardinal Zen
Cardinal Zen

ฟิล์มรถยนต์เซรามิกเขียว ภายในจึงมีสีเขียวใสสบายตา ลดความล้าของสายตาจากการขับรถภายใต้แสงแดดจ้า  นี่ขนาดแสงอาทิตย์กลมๆแรงๆมาต่อหน้านะ   ยังละมุนสู้ได้  ไม่อันตรายเวลาเจอแสงจ้าๆแล้วใส่แว่นไม่ทัน

Cardinal Zen

แม้จะดูจากภายนอกว่าดำมืด  แต่ฟิล์มรถยนต์ Cardinal ไม่กวนสัญญาณ GPS หรือ EASY PASS  นะจ้ะ  ยังติดตั้งใช้ได้เหมือนเดิม วิ่งฉิวๆได้เลย

Cardinal Zen
Cardinal Zen

นอกจากเป็น ฟิล์มรถยนต์เซรามิกเขียว ที่ช่วยเรื่องแสงและความร้อนได้ดีแล้ว ยังเป็นฟิล์มกึ่งนิรภัยหนาถึง 50 micron มากกว่าฟิล์มทั่วไป 2 เท่า โดยสามารถช่วยยึดติดกระจกไม่ให้แตกกระจายในกรณีเกิดอุบัติเหตุ

ติดฟิล์มเรียบร้อย   เจ้าหน้าที่ก็มอบใบรับประกันให้ มีบริการหลังการขาย มีเครื่องทดสอบความซีดและการเสื่อมของฟิล์มในการตรวจสภาพตลอดเวลารับประกัน  ซึ่งฟิล์มเซรามิก Cardinal Zen ทนทานเป็นพิเศษ ไม่เสื่อม ไม่ซีดนานกว่า 15 ปี​ ว๊าวๆๆ รับประกันยาวนานจริงๆค่ะ 

Cardinal Zen
Cardinal Zen

สนใจฟิล์มติดรถยนต์เทคโนโลยีใหม่ๆแบบนี้ เข้าไปดูข้อมูล หรือติดตามโปรได้ที่นี่ค่ะ
Website : http://www.cardinalfilm.com/cardinaltuxedo
Facebook : https://www.facebook.com/cardinalfilmthailand/

Share:
Category:Style
PREVIOUS POST
ของขวัญเพื่อสุขภาพที่ดีเยี่ยม PAUS รังนกแท้
NEXT POST
วิตามินเสริมภูมิต้านทาน Lamoon Vita