15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300

รีวิวงาน Cosmex 2019 บูธเดอร์มา อินโนเวชั่น

cosmex2019

จากที่ได้ไปร่วมงาน Cosmex 2019 และเยี่ยมชมบูธของทางเดอร์มา อินโนเวชั่น (บูธหมายเลข F25) เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆเลยค่ะ เพราะทางเจ้าหน้าที่เนี่ยจะให้คำเเนะนำที่ดี เข้าใจง่าย เป็นประโยชน์ด้วยนะคะ เเละทางเเบรนด์ก็รับผลิตครีมให้กับลูกค้าที่สนใจต้องการมีแบรนด์เป็นของตนเองได้ด้วยค่ะ

cosmex2019
cosmex2019
cosmex2019
cosmex2019

โดยบรรยากาศของบูธเดอร์มา อินโนเวชั่นก็คึกคักมากๆ มีลูกค้าให้ความสนใจกันมากมายค่ะ ทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมกดกาชาปอง ซึ่งทางเราได้รับมาเป็นชุดทดลองผลิตภัณฑ์ค่ะ น่าใช้มากที่เดียว นอกจากนี้นะคะ ลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ของทางเดอร์มา หรือสนใจที่จะผลิตครีมกับทางเดอร์มา ก็สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลได้ง่ายๆเลยค่ะ เพราะพี่ๆเจ้าหน้าที่ทำงานดี รวดเร็ว เเละเป็นมิตร ให้ความรู้เบื้องต้นได้ดีทีเดียว

cosmex2019
cosmex2019

เดอร์มา อินโนเวชั่นเป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สบู่ อาหารเสริมครบวงจร ควบคุมการผลิตโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางเฉพาะทาง มีกระบวนการผลิตทันสมัย เทคโนโลยี การผลิตจากประเทศเกาหลี ได้รับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716 (GMP EUROPE), Halal มีลูกค้าให้ความไว้วางใจมากกว่า 5,000 แบรนด์ เป็นโรงงานที่มีดารา และเน็ตไอดอลให้ความไว้วางใจมากที่สุด ที่นี่ดูแลให้คำปรึกษา พร้อมทั้งให้คำปรึกษาช่องทางการขาย การตลาด ทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่เริ่มต้น จนแบรนด์ประสบความสำเร็จ

เดอร์มา อินโนเวชั่น รับผลิตขั้นต่ำ 500 ชิ้น และ 50,000 บาท แถมคอร์ส Mini Marketing Training ให้ฟรีด้วย ดีจริงๆเลย

cosmex2019
cosmex2019
cosmex2019
cosmex2019

บรรยากาศภายในงาน Cosmex 2019 บอกเลยว่าบูธเยอะเเยะมากมายเลย มีทั้งที่เป็นผลิตภัณฑ์ครีม เครื่องสำอางต่างๆ หรือแม้แต่ เเผ่น มาส์กหน้าค่ะ บูธต่างๆนอกจากแบรนด์เครื่องสำอางแล้ว จะเป็นโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง  ซึ่งส่วนใหญ่ก็รับผลิตครีม และผลิตเครื่องสำอาง ตามความต้องการของลูกค้า

cosmex2019

จากที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของทางเดอร์มา อินโนเวชั่น  คือ Cotton Body Lotion with Organic Argan oil & Hokkaido Milk ซึ่งเป็นโลชั่นบำรุงผิวกาย ที่มีกลิ่นหอม โดยตัวน้ำมันอาร์เเกน ออร์เเกนิค น้ำมันโอลิฟ เเละน้ำมันโจโจ้บา จะช่วยในเรื่องความเเห้ง กร้านค่ะ เเละตัวน้ำนมฮอกไกโดจะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม คงความอ่อนเยาว์ ให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้นค่ะ

cosmex2019

เนื้อครีมจะเป็นครีมสีขาวค่ะ กลิ่นคือหอมมาก ไม่ใช่หอมแบบสารสังเคราะห์ทั่วไป พอทาลงไปคือผิวรู้สึกนุ่มมากๆ หอม เเละไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เพราะพอทาไปจากที่เป็นครีม มันจะเปลี่ยนเป็นอารมณ์เนื้อเจลค่ะ คือทาเเล้วซึมเข้าผิวเลย ที่อยากมาเเนะนำมากๆเพราะกลิ่นเนี่ยติดทนนาน  ทาตอนเช้า ไปเล่นกีฬามา ตกเย็นเเล้ว กลิ่นยังหอมอยู่เลยค่ะ  ชอบมากเลยตัวนี้

cosmex2019

อีกผลิตภัณฑ์ คือ Organic Wild Olive Micellar water  เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน  ขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และเครื่องสำอางบนใบหน้าได้หมดจด พร้อมบำรุงผิวไปในตัวจากสารสกัดมะกอกและชาเขียวออร์แกนิค

cosmex2019

ขั้นตอนก็ง่ายๆ เพียงหยด Organic Wild Olive Micellar water  ลงบนแผ่นสำลี แล้วค่อยๆเช็ดบนใบหน้า  เพียงเท่านี้คราบเครื่องสำอางจะถูกเช็ดออกจนหมด คงไว้เพียงความชุ่มชื้น หน้าใสกิ๊ก

cosmex2019
cosmex2019

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ของทางเเบรนด์ Derma Innovation หรือสนใจอยากร่วมผลิตครีมกับทางเดอร์มา อินโนเวชั่น สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมตามช่องทางการติดต่อข้างล่างนี้เลยค่า?:

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร

Web Site : https:// www.derma-innovation.com

Facebook : https://www.facebook.com/DermaInnovation

Line : http://line.me/ti/p/@derma-innovation

IG : https://www.instagram.com/derma_innovation/

Youtube : https://www.youtube.com/c/DermaInnovationofficial

#DermaInnovation #ดูแลจนขายดี #Girltravelstory

Share:
Category:Beauty
PREVIOUS POST
ปิ้งย่าง 300 บาท ที่โคเรียทาวน์ @Kwang Han roo
NEXT POST
นวดถึงบ้าน Healinghands รีวิว