15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
Den Blanc

Den Blanc เซรั่มสเต็มเซลล์กล้วยไม้

คุณๆมีปัญหาผิวหน้ากันบ้างมั้ยคะ ของเรามีเยอะเลยอ่ะ  ทั้งริ้วรอย ฝ้า กระ มาพร้อมกันแบบนี้ ตกใจเลย  ปกติเราจะหลบแดด พยายามใช้ร่มกางเวลาไปข้างนอกเสมอ เพื่อป้องกันการเกิดฝ้า  ส่วนริ้วรอยก็พยายามทาครีมต่างๆอย่างเต็มที่ พยายามหาข้อมูลสินค้าใหม่ๆ อ่านพวก รีวิวสกินแคร์  มาเจอเซรั่มบำรุงผิวหน้า ตัวนี้ ที่เค้าใช้เซลล์จากดอกกล้วยไม้!!

Den Blanc

DEN BLANC  เด็นบลังค์  เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่สกัดมาจาก สเต็มเซลล์กล้วยไม้ ถ้าสังเกตดีๆ  ดอกกล้วยไม้ เป็นดอกไม้ที่อยู่คงทนนานกว่าดอกไม้ชนิดอื่นๆมาก จึงนิยมมาบูชาพระ ฉะนั้นเซลล์ของดอกกล้วยไม้ จึงน่าจะทำให้ผิวหน้าของเราได้รับสารสกัดที่น่าสนใจค่ะ 

ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบซอง  พกพาง่าย ราคาประหยัด ราคาเพียงซองละ 95 บาท  ใช้ได้หลายครั้ง

Den Blanc

มีทั้งสูตรคุณผู้หญิง และสูตรสำหรับคุณผู้ชาย  ซึมผ่านผิวรวดเร็ว ใช้ง่ายสามารถใช้คู่กับเซรั่มบำรุงตัวอื่นได้เลย มีผลการศึกษาวิจัยว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดี

เซรั่มสเต็มเซลล์กล้วยไม้ DEN BLANC   มาดูกันดีอย่างไร

Den Blanc  Ultraregen intense revitalization anti-aging ซองสีขาว เป็นเซรั่มสำหรับผู้หญิง  มีความหอมอ่อนๆ เนื้อเซรั่มข้นสีใส ทาแล้วไม่เหนอะ ชุ่มชื่น ให้ผิวฉ่ำเด้ง มีวิตามิน B3  E  พร้อม anti-aging จากสารสกัดของดอกไม้อันแสนวิเศษ   

ใช้ทาผิวหน้าและลำคอทุกเช้าเย็น โดยสามารถใช้คู่กับครีมหรือเซรั่มที่ใช้อยู่แล้วได้เลยค่ะ  สำหรับคนผิวมัน ผิวผสม ไม่ทำให้เกิดสิว

Den Blanc
Den Blanc

Den Blanc  Ultraregen men All in one – like a boss ซองสีดำ เป็นเซรั่มสำหรับผู้ชาย  เนื้อเซรั่มจะข้นกว่าซองสีขาว และหอมมากกว่า  ด้วยสารสกัดพรีเมี่ยม จึงสามารถใช้เซรั่มนี้บำรุงผิวหน้าได้ง่ายๆในขั้นตอนเดียว    มีวิตามิน B3  E / Olive oil / Hya   และสารสกัดของดอกไม้อันแสนวิเศษ

Den Blanc
Den Blanc

ใช้ทาผิวหน้าและลำคอทุกเช้าเย็น โดยสามารถใช้เป็นตัวบำรุงผิวหน้าแบบครบจบในตัวเดียวได้เลย ชุ่มชื่นผิวมากๆ

มารีวิวกันค่ะ หลังจากใช้ เซรั่มบำรุงผิวหน้า DEN BLANC   มา 2 สัปดาห์  รู้สึกเลยว่า ผิวนุ่มขึ้นจริงๆค่ะ  ริ้วรอยจางลงนะคะ  ชอบที่เนื้อเซรั่มบางและหอมอ่อนๆ ทาง่ายทั้งหน้าและลำคอ  เวลาไปเที่ยวก็พกพาง่าย ชอบมากเลยค่ะ  ทาทุกวันผิวนุ่มลื่นขึ้นจริงๆ

Den Blanc
Den Blanc
Den Blanc
ก่อนใช้
Den Blanc
หลังใช้

ไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้  เพราะ DEN BLANC  ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สารพาราเบน และสารปรอท และยังมีงานวิจัยที่ได้มาตรฐานรองรับด้วยค่ะ

Den Blanc

สนใจจะลองเซรั่มสเต็มเซลล์กล้วยไม้     ตามต่อด้านล่างนี้เลยค่ะ  หรือเสิร์ช คำว่า นัดแนะ den Blanc เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ
Website : www.natnae.com
Facebook : https://www.facebook.com/natnaeteam
Instagram : natnae_th
Line : @natnae
Store : อาคารวิจัยและพัฒนา ชั้น6 ห้อง 608 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

Den Blanc
Share:
Category:Beauty, shopping, Style
PREVIOUS POST
ให้ลูกได้สนุกกับการอาบน้ำ ด้วย ครีมอาบน้ำเด็ก Guardian
NEXT POST
ใช้ง่ายๆกับแปรงสีฟันไฟฟ้าเด็ก SOFT