15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
DIY ecom

มาเรียนรู้เพื่อหารายได้ทางออนไลน์ กับ DIY Ecomกันเถอะ

จะทำไงให้ขายของออนไลน์ให้ปัง  เป็นคำถามที่ใครๆก็อยากทราบคำตอบเนอะ  ในสมัยนี้แทบจะทุกสิ่งต้องพึ่งการขายของออนไลน์ทั้งนั้น   ฉะนั้นเรามาลงทุนขายของออนไลน์กันเถอะ

แต่ก่อนที่จะหาสินค้ามาขายออนไลน์ เราขอแนะนำ เวป diyecomfullstack.com   เป็นเวปที่รวบรวมคอร์สเรียน online  เพื่อให้ทุกคนเข้าใจ และเข้าถึงการขายของออนไลน์แบบละเอียด ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ สามารถเริ่มต้นจากศูนย์ได้เลย สอนแบบเสมือนมีครูมาจับมือทำไปด้วยกันเลยค่ะ

ก่อนอื่นเรามาสมัครเข้าคอร์สเรียนกันก่อนค่ะ  ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน และหลังชำระเงิน ก็พร้อมเข้าสู่ Campus แห่งการเรียนรู้แล้วค่ะ!!

พอเข้าสู่ campus แล้ว เสมือนเป็นบ้าน เป็นห้อง เป็นแหล่งรวมข้อมูล ความรู้ต่างๆ ที่มากพอที่จะให้คุณทำตามและสามารถเปิดร้านขายของออนไลน์ ได้เลยจ้ะ  

จากคนที่มีแต่ความคิดจะขายสินค้า แต่ไม่มีความรู้เรื่องออนไลน์ หรือ platform ใดๆ  ไม่ทราบเทคนิคใดๆ ในcampus นี้ คุณหาได้หมดค่ะ

เรามาเริ่มจาก step ที่ทาง DIY ecom เรียบเรียงมาแล้วกันเถอะ

ด่าน1-10  (จับมือทำไปด้วยกัน ให้ขายได้)   ในด่านแรกนี้ จะเหมือนเป็นการทบทวนสิ่งที่เราชอบ หรือสามารถจะทำได้ก่อน  จะมีด่าน10 ด่านเพื่อให้เราค่อยๆตามไป โดยเริ่มจากสอบถามสิ่งที่เราชอบหรือไม่ถนัดก่อน  แล้ววิเคราะห์ออกมา  จากนั้นก็จะมีอีกหลากหลายที่ทำให้เราเหมือนทบทวนตัวเอง ตั้งเป้าหมาย เช่น การสร้าง Dream set (เป็นการเซ็ตเป้าหมาย แล้วทำให้ได้) และเริ่มไปด้วยกัน

จากบททดสอบ  ของเรายังก้ำกึ่ง แต่เอนเอียงไปทางinfluencer  

มาถึงตอนหาเงิน ก็เริ่มสนุกขึ้นมาอีก เสมือนทำไปด้วยกันจริงๆ ได้เรียนรู้หลายทริคที่เราอาจไม่ทราบ 

เราชอบที่สุดคือ แผนผัง เทคนิคปิดการขาย   แอดมินหลายเพจ คงเป็นแบบนี้อยู่  ลองไปใช้ดู  เราว่าได้ผลจริง

จบด่าน 1 ก็มาต่อด่าน 2  เพื่อเข้าสู่สายที่เราถนัด (ให้รู้ว่าตรงกับสายที่เราชอบจริงรึป่าว)

แต่ละpart จะมีการบ้านให้เราไปคิดไปลองทำ แล้วส่ง เพื่อให้โค้ชมาปรับและให้คำแนะนำ จนกว่าเราจะเก่ง หรือรู้สึกว่าชอบ รวมถึงการฝึกเปิดร้าน ทั้งใน Shopee, Lazada เลยนะ    รวมไปถึงการปิด salepage ของเราเอง สอนให้ทุกอย่างจริงจัง

นอกจากสอนการเปิดร้านแล้ว  ยังมีการยิงแอด  การทำคอนเท้นท์ การทำภาพ และเทคนิคต่างๆอีกมากมาย การหาของขายออนไลน์ที่จะทำให้คุณขายของออนไลนย์ได้อย่างสบายๆค่ะ มีกลุ่มผู้ที่เรียนมาแชร์ประสบการณ์กัน  รวมถึงมี Mastermind ทุกวันศุกร์ 2 ทุ่มด้วยค่ะ

พอจบด่าน 1-2 แล้ว คอร์สอื่นๆมีอีกเพียบ เรียกได้ว่า เรียนรู้ไม่มีจำกัดจริงๆค่ะ

ถ้าใครมีProject ขายของ อยากเปิดร้านขายของออนไลน์ หรือเป็นพนักงานทีมออนไลน์ที่ต้องการหาเทคนิคเพิ่ม ลองมาดูคอร์สนี้นะคะ   คุ้มค่าการลงทุน ลองดูนะคะ

รายละเอียดคอร์สตามนี้จ้ะ

Fullstack คอร์สเรียนขายของออนไลน์ที่ บรรจุกว่า 20+ คอร์สเรียน ราคา 5,790 และ 12,790 บาท (อายุสมาชิก ขั้นต่ำ 1 ปี)

แบ่งเป็นคลิปแต่ละบทเรียนบนแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย

พร้อมแบบทดสอบหลังเรียน และเอกสารประกอบ

คุณสามารถเข้าเรียนได้ทุกคอร์สแบบไม่จำกัด เรียนตอนไหนก็ได้ที่สะดวก

ความยาวมากกว่า 250 ชั่วโมง และอัพเดทเนื้อหาใหม่ทุกปี  จะเรียนกี่โมง กี่วัน ก็ได้ 

อีกทั้งยังมีการรวบรวมข้อมูลจำนวนมาก มาออกแบบเป็นอัลกอริทึมสำหรับการเรียนรู้ให้เหมาะสมกับแต่ละคน เรียกว่า Programmatic Course ที่ปรับเส้นทางการเรียนเฉพาะคุณ

DIY Ecom โรงเรียนสอนขายของออนไลน์เริ่มต้นจากศูนย์แบบจับมือทำ ด้วยแนวทางการทำการตลาดแบบ DIY Ecom ไม่ต้องลงทุนค่าสินค้า ไม่มีความเสี่ยง ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้

สนใจล่ะสิ   ข้อมูลเพิ่มเติม  ตรงนี้เลยค่ะ

Website : https://diyecomfullstack.com/

www.diyecom.co

Line : @diyecom

Service time : 8.00 – 24.00 น.

Share:
Category:Style
PREVIOUS POST
นาฬิกาโทรศัพท์สำหรับเด็ก ที่เป็นมากกว่านาฬิกา
NEXT POST
เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ เบามาก ใช้ง่ายมาก