15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300

เคล็ดลับหน้าเด็กของ DJนุ้ย ที่คุณก็ทำได้


แม้ว่าดีเจนุ้ยอายุก็ 35ปี เข้าไปแล้ว แต่เคยสงสัยหรือไม่ ทำไมยังหน้าเด็กได้ตลอดเวลา เค้ามีเทคนิคดูแลหน้าอย่างไรนะ ถึงได้ผิวกระจ่างใสขนาดนั้น หลายๆคนคิดว่าคงไปฉีดโบท็อกซ์มาหรือเปล่า เพราะเดี๋ยวนี้ดาราหลายๆคนก็เลือกทำกัน ทั้งดูหน้าเด็ก ทั้งดูหน้าเด้ง แต่ความจริงแล้วดีเจนุ้ยมีไอเท็มพิเศษที่ใช้เป็นประจำ ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสี่ยงและไม่แพงอีกตะหาก นั่นคือ เจลน้ำดอกไม้ Garden Me Blossom Gel ซึ่งผลิตภัณท์นี้ ดีเจนุ้ยได้ผลิตออกมาเพื่อแบ่งปันเคล็ดลับหน้าเด็ก ผิวสวยกระจ่างใส นุ่มนวล ให้กับสาวๆทุกคนกันอีกด้วย

Garden Me Blossom Gel ขาวใสย้อนวัยไม่ง้อโบท็อกซ์

  • ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ มอบผิวกระจ่างใส
  • ช่วยให้รูขุมขนเรียบเนียน รู้สึกกระชับ
  • ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน
  • คืนความชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง
  • ริ้วรอยเล็กๆตื้นขึ้น
  • ปลอดภัยไม่มีสารอันตราย

ความมหัศจรรย์แห่งมวลพฤกษา สู่การปรนนิบัติผิวหน้าอย่างอ่อนโยน คุณค่าแห่งการบำรุงเพื่อผิวเปล่งปลั่งดุจดอกไม้แรกแย้ม

Blossom Gel หรือ “เจลน้ำดอกไม้” ” เจลเซรั่มสีฟ้า สารสกัดหลักจากดอกไฮเดรนเยีย ผสมเม็ดบีทซากุระสีชมพู ผสานการบำรุงจากสารสกัดดอกไม้นานาพรรณอีกกว่า 12 ชนิด  อาทิเช่น Madonna lily, Peony, Arnica, Daisy, Rape Flower, Edelweiss, Myroth amnus, Narcissus, Lotus, Honey suckle, Cherry blossom, Violet และสารสกัดพิเศษอย่าง Sodium Hyaluronate, Plankton extract และ White mulberry extract

Plankton Extract

ด้วยไบโอเทคโนโลยีล่าสุด จนได้สาร “Marine Exopolysaccharide” ที่สกัดจากแพลงตอนน้ำลึกจากฝั่งทะเลบริททานี่ ประเทศฝรั่งเศส ให้สารสกัดบริสุทธิ์

 ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้าให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวา

White mulberry Extract

ช่วยทำให้ผิวชั้นบนที่หมองคล้ำหลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ

 

เพราะการดูแลผิวไม่จำเป็นต้องรอให้เกิดริ้วรอยก่อน

วัยรุ่น

ช่วงวัยรุ่น ควรปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่ต้องบำรุงมากนัก แต่ควรเลือกให้เหมาะสมตามสภาพผิวของแต่ละคนและเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิวหน้า

วัยทำงาน

ช่วงวัยทำงาน ผิวในช่วงวัยนี้ริ้วรอยเริ่มถามหาแล้วนะคะ ควรดูแลและป้องกันด้วยการทาครีมกันแดด และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว สครับผิวอย่างสม่ำเสมอ เพื่อกระตุ้นให้มีการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวดูขาวสดใสมากขึ้น

วัยทอง

ช่วงวัยทอง ผิวในช่วงวัยนี้มักจะมีปัญหาผิวชัดเจนมากยิ่งขึ้น จึงควรใส่ใจและดูแลเป็นพิเศษหลายเท่า ควรที่จะบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นและลดการเกิดปัญหาริ้วรอย

 

ให้ Garden Me Blossom Gel ดูแลผิวคุณซิค่ะ

ทักมาเลยเพื่อรับสิทธิพิเศษ

Line ID : @beautygdm เจลลี่หุ่นสวย by GDM

รีวิวจากเจ้าของบล็อก

คือเป็นคนที่ต้องลองก่อน แล้วถ้าดี จะกล้าบอกต่อ อันนี้มาเขียนเพราะชอบจริงๆ ชอบตรงไหนเหรอ ก็ชอบราคาก่อน อิอิ ถูกนะถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวกับใบหน้า และพอได้มา ก็คือดีย์ เพราะไร ก็เพราะแพคเกจดีงาม เกินราคา พอได้ใช้ อุ๊ย หอมอ่ะครีมบางยี่ห้อแพงแต่ไม่หอมก็ไม่อยากใช้อ่ะ เพราะเวลาทาหน้า มันต้องแตะจมูกอยู่แล้ว มันคืออะโรม่าเทอราปี้ อีกแบบไปนู่นซะเอาเป็นว่าซื้อมาลองกันนะคะ สวยและรวยมากกกกแนะนำจริงๆ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

 

GDM

นานา ได้ยินมานานมากแล้วว่าสินค้าดังมาก ส่วนตัวก็อยากจะลองใช้เพราะเชื่อว่าถ้านุ้ยทำทั้งดีต้องดีแน่นอน อีกอย่างรุ่นน้องที่รู้จักกันหลายคนก็ได้ลองใช้แล้ว มันเวิร์คมาก ทั้งกลิ่นหอมและผลลัพย์ คือสังเกตได้ชัดในเรื่องความเรียบเนียนของผิว ถ้าใช้หมดขวดรับรอบว่าหน้าเด้งแน่นอน ใครยังไม่ใช้ขวดนี้ต้องรีบหามาใช้นะ เพราะว่ามันดีมากจริงๆ

gdm

อ๊อฟแนะนำเลยนะ ขวดนี้สาวๆหรือจะเป็นหนุ่มๆที่ออกสาว ต้องมีติดบ้านเพราะมันดีมากจริงๆ หลายคนอาจจะคิดว่างานโปรโมทช่วยเพื่อน แต่บอกเลยว่าถ้าไม่ลองก่อนเองแล้วชอบ อ๊อฟไม่กล้าพูดแน่นอน ไปหามาลองนะ ราคาก็ถูก 390บาท นุ้ยทำเพื่อให้หนุ่มๆสาวๆได้ใช้ครีมราคาจับต้องได้ แต่คุณภาพเริ่ด แล้วเค้าผลิตกับโรงงานระดับประเทศ จำชื่อไว้ให้ดี การ์เด้นมี บล็อสซั่มเจล เจลน้ำดอกไม้ของดีเจนุ้ย แต่ระวังของปลอมนะจ๊ะ ซื้อผ่านตัวแทนเท่านั้น

 

ทักมาเลยเพื่อรับสิทธิพิเศษ

Line ID : @beautygdm เจลลี่หุ่นสวย by GDM

ซื้อก่อน ก็สวยก่อน ทักมาเลยจ้าาาาาา

Share: