15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300

เซ็ตบำรุงผม Mooi ผมเสียๆก็กลับมาดีได้

เซ็ตบำรุงผม Mooi

สุดยอดของการบำรุงผม ด้วยเซ็ตบำรุงผม Mooi ที่มีเคราติน  และเคราซิลค์ สิ่งสำคัญที่ช่วยให้ผมกลับมานุ่มสลวย สวยงาม แม้จะผ่านการทำสี ยืดผม มามากก็ตาม  เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยจ้า ในเซ็ตประกอบไปด้วย

เซ็ตบำรุงผม Mooi
  1. Keratin Plus++ Shampoo & Conditioner   แชมพู+ครีมนวดผมในขวดเดียวกัน เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตรีบเร่งในปัจจุบัน  เพราะแค่สระผมก็ได้นวดบำรุงผมไปด้วยในคราวเดียวกัน  ยิ่งสระยิ่งเติมเคราติน บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงพร้อมปรับสภาพเส้นผมให้ชุ่มชื่น ลดความหยาบกระด้างทำให้ผมไม่แห้งเสีย
เซ็ตบำรุงผม Mooi

วิธีใช้ ชโลม Keratin Plus++ Shampoo & Conditioner   บนศีรษะและเส้นผมที่เปียก สระผมให้ทั่ว หลังจากสระล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เซ็ตบำรุงผม Mooi
เซ็ตบำรุงผม Mooi

2. Kerasilk Hair Treatment   ทรีตเมนท์ในรูปแบบครีมเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ พอนำมาหมักผมเพียงครั้งแรกก็รู้สึกถึงความนุ่มของผม  ทรีตเมนท์ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสียจากสารเคมี เช่น ย้อม ยืด เมื่อเติมโปรตีนจากเคราตินจะเข้าฟื้นฟูเส้นผมจากแกนในสู่ภายนอก ทำให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดี มีน้ำหนัก ลดการชี้ฟูถึง 95%

เซ็ตบำรุงผม Mooi

Kerasilk (เคราซิลค์) สูตรใหม่  ดีกว่าเคราตินตรงที่มีโมเลกุลเล็กกว่าเดิมถึง 3 เท่า และมีส่วนผสมเพิ่มคือ เม็ดคาเวียร์ และซิลค์โปรตีน ที่แทรกซึมและเชื่อมแกนกลางของเส้นผม ซึ่งจะสามารถเห็นผลลัพธ์ชัดเจน ทำให้เส้นผมแข็งแรง และสุขภาพดี (จะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนเมื่อใช้ความร้อนผลัก คือ อบไอน้ำหรือทำสปานาโน)

วิธีใช้ หลังจากสระผม หมัก Kerasilk Hair Treatment   ทิ้งไว้ 5-10 นาที หรืออบไอน้ำ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

เซ็ตบำรุงผม Mooi
เซ็ตบำรุงผม Mooi

3. Intensive Hair Essence Oil   ออยล์เนื้อบางเบานำมาลูบผมหลังจากการสระ  เพื่อลดการชี้ฟูของเส้นผม ป้องกันความร้อนจากแสงแดด ลดผมแตกปรายที่พันกัน ล็อคเส้นผมให้ตรงยาวนาน ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ   เนื้อเอสเซนส์ สีทองเงาวาว ไม่เหนียว ไม่มัน ติดมือ ล็อคเส้นผมให้ตรง  ป้องกันความร้อนจากการไดร์และหนีบผม ยิ่่งสางผมยิ่งสวย บอกลาผมพันกัน สามารถใช้ระหว่างวันได้

วิธีใช้ หยด Intensive Hair Essence Oil  ลงบนฝ่ามือ สางที่เส้นผมได้ทั้งขณะผมหมาดและผมแห้ง โดยไม่ต้องล้างออก

เซ็ตบำรุงผม Mooi

ผมที่ผ่านการทำสีมามาก ทำให้เส้นผมแข็งกระด้าง หลุดล่วงง่าย ผมชี้ฟู แลดูไม่สุขภาพดี  พอมาได้ใช้เซ็ตบำรุงผม Mooi  แค่เพียงครั้งแรก สัมผัสได้ถึงความนุ่มลื่นขึ้นของผม  ยิ่งหวีหรือสางตอนผมเปียกๆนะไม่พันกันเหมือนเมื่อก่อนเลย  พอผมแห้ง ปลายผมก็ไม่ชี้ฟู   นี่แค่ครั้งแรกนะ  ถ้าใช้เป็นประจำ ผมที่แห้งเสีย ต้องกลับมาดีดังเดิม  เราก็ไม่ต้องกังวลกับการที่ต้องย้อมผมบ่อยๆอีกแล้วสินะ 

เซ็ตบำรุงผม Mooi
เซ็ตบำรุงผม Mooi

ติดใจกับผลิตภัณฑ์นี้ เพราะมี เคราติน และ เคราซิลค์ ในแชมพูครีมบำรุงผม และ โดยเฉพาะ Mooi Kerasilk Hair Treatment   ที่มีเม็ดคาเวียร์ เห็นได้ชัดจากเนื้อครีม พอหมักผมไว้แปปเดียว  ผมลื่นนุ่มขึ้นมากจริงๆ พอผมแห้งก็หวีผมได้ลื่น ไม่ติดพันกันเหมือนเมื่อก่อน

เซ็ตบำรุงผม Mooi

และปัญหาผมชี้ฟูจะหมดไปด้วย เซรั่มอย่างดีที่มีใน Intensive Hair Essence Oil แค่เพียงหยดออยล์ในผมหมาดๆ หวีผม แล้วปล่อยให้แห้ง หรือจะเป่าผมด้วยความร้อน ก็ไม่ทำให้ผมเสีย หรือชี้ฟู แถมยังพกขวดหรูๆไปใช้ระหว่างวันได้เลย ไม่เหนียวมือนะจ้ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยหล่ะ

เซ็ตบำรุงผม Mooi
เซ็ตบำรุงผม Mooi
เซ็ตบำรุงผม Mooi

ลองหามาใช้เพื่อบำรุงผมกันนะ  แล้วจะรู้ว่า เซ็ตบำรุงผม Mooi  ชุดนี้ ใช้ดีจริงๆตั้งแต่ครั้งแรกเลย

เซ็ตบำรุงผม Mooi
เซ็ตบำรุงผม Mooi
เซ็ตบำรุงผม Mooi

ช่องทางเพื่อสอบถาม ติดตามข่าวสาร และสถานที่จัดจำหน่าย ตามนี้เลยจ้ะ

Website: www.facebook.com/mooithailand

Line: @mooithailand


Share:
Category:Beauty, Style
PREVIOUS POST
Yummy dish of Georgia
NEXT POST
Smile Gallery Dental Clinic ศูนย์ทันตกรรมเด็ก ที่ถูกใจเด็กๆแน่นอน