15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
Lamoon Vita

วิตามินเสริมภูมิต้านทาน Lamoon Vita

ในยุคที่โลกพัฒนาไปก้าวไกล วิวัฒนาการต่างๆล้ำหน้า แต่คุณภาพอากาศของเมืองไทยกลับแย่ลงนะคะ  นอกจากการเล่นเพื่อให้เด็กได้ออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังต้องเสริมภูมิคุ้มกันเด็กๆด้วยอาหาร  อาหารเสริมสำหรับเด็กและวิตามินต่างๆค่ะ 

Lamoon Vita

โชคดีว่าน้องเคนเป็นเด็กที่ทานผักเก่งอยู่แล้ว ชอบผลไม้รสเปรี้ยวด้วย แต่แม่ก็ยังอยากให้ลูกมีเกราะป้องกันที่มากกว่านี้  แม่จึงสรรหาวิตามินเสริมภูมิคุ้มกันที่จะมาเสริมภูมิต้านทานให้กับน้องเคน ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยหรือเป็นหวัดง่าย เพราะโดยปกติเวลาอากาศเปลี่ยน น้องเคนก็มักจะมีน้ำมูก เราใช้วิธีล้างจมูกเป็นประจำ ซึ่งได้ผลดี แต่พอมีวิตามินเสริมภูมิคุ้มกันมาช่วยด้วย น้ำมูกลดลง ไม่ค่อยเป็นหวัดเลยค่ะ

Lamoon vita

Lamoon Vita – Immushi  เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแซมบูคัส ผสมผงเห็ดหอมชิตาเกะ   ซึ่งยี่ห้อละมุนนี่แม่คุ้นเคยดีจากช่วงที่ท้องและคลอดน้องเคนใหม่ๆ เค้าจะมีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคโดยเฉพาะ มีผ้าคลุมให้นมที่ใช้ประจำ พอเห็นแบรนด์นี้มีวิตามิน  ลองเลยค่ะ  เชื่อว่าคุณแม่หลายๆท่านก็ชอบแบรนด์นี้

จากงานวิจัยที่เราเคยได้ยินกันมาบ้างเกี่ยวกับ Elderberry ซึ่งมีวิตามินที่จะทำให้หายหวัดภายใน 3-4 วัน ในขณะที่ธรรมดาจะใช้เวลาถึง 7 วันกว่าจะหาย  เด็กที่เป็นภูมิแพ้ ทานแล้วก็จะช่วยให้อาการภูมิแพ้ลดลง และที่สำคัญของละมุน มี Elderberry เข้มข้นกว่ายี่ห้ออื่นถึง 6 เท่า ว๊าวมาก

Lamoon vita
Lamoon vita

Lamoon Vita – Immushi  มีส่วนผสมสำคัญต่างๆ ประกอบด้วย
เบต้ากลูแคน จากเห็ดชิตาเกะ ได้รางวัลจากนอร์เวย์ ช่วยให้ระบบภูมิต้านทานทำงานได้เก่งขึ้น ดักจับและทำลายเชื้อโรคเชื้อไวรัสได้ไวขึ้น   (ยิ่งไวเท่าไหร่ยิ่งดี เพราะเชื้อโรคแบ่งตัวเป็นยกกำลังทุกเสี้ยววินาที)
Elderberry และ Acerola Cherry ช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ทำให้เม็ดเลือดขาวแข็งแรง
Zinc ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิต้านทาน ตรวจจับเชื้อโรค
วิตามิน C ช่วยให้เม็ดเลือดขาวแข็งแรง

Lamoon vita
Lamoon Vita

แค่วันละ 1 ครั้ง ในปริมาณเพียง 10-15 ml. ซึ่งเมื่อเทียบกับที่เคยทาน ถือว่าเข้มข้นกว่า จึงทานในปริมาณน้อยกว่า

Lamoon vita

รสชาติและกลิ่นดี แม่ก็ชอบนะ หวานๆเปรี้ยวๆ  เข้าทางน้องเคนมาก  พอหลังอาหาร จะถามหา วิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน อิมูชิ เองเลย

Lamoon vita
Lamoon vita

บรรจุภัณฑ์ของ Lamoon Vita ถือว่าดีมาก เพราะไม่ใช่ขวดแก้วที่แตกง่าย แต่เป็นขวดหนา สีชา เด็กๆถือเล่นก็ไม่เป็นอันตราย สีสันของกล่องก็สดใส น่ารัก เด็กๆชอบ ไม่เหมือนทานยาแน่นอนค่ะ

Lamoon vita

เด็กที่ไม่ป่วย หรือไม่เป็นภูมิแพ้ทานเพื่อเสริมภูมิต้านทานให้พร้อมต่อสู้กับเชื้อโรค ทำให้ไม่ป่วยง่าย
แต่สำหรับเด็กที่ป่วยแล้ว ยิ่งต้องทานเพื่อกระตุ้นภูมิต้านทานให้กลับมาอยู่ในระดับสูง ทำให้อาการป่วยไม่รุนแรง และหายจากอาการป่วยได้เร็วขึ้น

Lamoon vita

คุณแม่ที่สนใจ ลองเข้าช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย ตามนี้นะคะ
Facebook: Lamoon baby
Instagram: lamoonbaby

Share:
Category:Mom & Kids
PREVIOUS POST
ใส่แว่นกันแดดเท่ๆให้รถของคุณ
NEXT POST
รวมรูปการขึ้นถ้ำนาคา