15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
Live Healthy

เครื่องกรองน้ำปรับสมดุล Live Healthy

Live Healthy

ทุกวันนี้รอบๆตัวเรามีแต่เชื้อโรค  แม้ว่าบางครั้งเราจะป้องกันอย่างดีแล้วก็ตาม  เชื้อโรคอาจเล็ดลอดเข้าสู่ร่างกายได้   ถ้าร่างกายแข็งแรง เชื้อโรคก็จะพ่ายแพ้ไปค่ะ  การออกกำลังกายทุกวัน ทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เป็นเรื่องจำเป็นที่ทุกคนควรทำเป็นประจำ    

การดื่มน้ำเพื่อให้ร่างกายมีภูมิเพื่อป้องกันเชื้อโรคเติบโตในร่างกายก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกันค่ะ   นี่คือสิ่งที่อยากมาแนะนำกันค่ะ  ง่ายๆเพียงดื่มน้ำที่มีความเป็นด่าง  ค่าความด่างจะทำให้เชื้อโรคไม่สามารถเติบโตในร่างกายเราได้  เราก็จะไม่เจ็บป่วยได้ง่ายค่ะ  

แล้วน้ำด่างจะหามาดื่มอย่างไรล่ะ    นี่ค่ะ  ขอแนะนำ  เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์  Live Healthy  ที่เป็นทั้งเครื่องกรองน้ำ และเครื่องกดน้ำร้อน-เย็นได้ในตัวค่ะ   สะดวกสบาย ไม่ต้องรอต้มน้ำ หรือกรอกน้ำขวดเข้าตู้เย็นอีกต่อไป

Live Healthy

การติดตั้งก็ใช้เวลาไม่นาน ช่างจะต่อเข้ากับท่อน้ำที่บ้านค่ะ เครื่องจะดูดน้ำเข้าไปแล้วกรองออกมาเป็นน้ำดื่มได้เลย และอย่างที่เห็นมีทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็นค่ะ

Live Healthy

Live Healthy เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ รุ่น Hot & Cold แบรนด์จากเกาหลี ออกแบบมาทันสมัย มี 3 ดีไซน์ Minimal, Loft หรือ Modern Luxury ให้เข้ากับสไตล์คุณๆที่ใส่ใจสุขภาพ สำหรับรุ่นตั้งโต๊ะ  สวยงาม ไม่เทอะทะเสียพื้นที่ 

น้ำที่ได้จากการกรองที่มีประสิทธิภาพสูงสุด 4 ขั้นตอน ด้วย 4 ไส้กรอง : Sediment Filter, Pre Carbon Filter, Nano Membrane Filter และ Alkaline Carbon Block Filter

ซึ่งมีนวัตกรรม Nano Alkaline ทำน้ำอัลคาไลน์ผ่านระบบไส้กรองได้น้ำที่ค่า pH 8.5-9.5   และกรองได้สูงสุดถึง 0.001mc สะอาดปราศจากเชื้อโรค  ความพิเศษทั้งหมดนี้ของเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์  Live Healthy  ทำให้ได้น้ำดื่มที่เรียกว่า น้ำอัลคาไลน์ หรือน้ำด่างเพื่อสุขภาพ

Live Healthy

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์  ให้น้ำดื่มที่มีค่าความเป็นด่าง และยังมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการผสมอยู่มากมาย อาทิเช่น แคลเซียม และ แมกนีเซียม อีกทั้งน้ำด่างนี้มีโมเลกุลขนาดเล็ก ร่างกายทำการดูดซึมน้ำเข้าไปใช้ยังส่วนต่างๆของร่างกายได้ง่าย ทำให้เป็นน้ำมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดา

ความเป็นกรดด่างที่สมดุล พอเหมาะกับร่างกายของมนุษย์ จึงช่วยป้องกันร่างกายจากการทำลายของกรดส่วนเกิน ช่วยฟื้นฟูร่างกายด้วยการชะล้างของเสียลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้แข็งแรงมากขึ้น

สรุปประโยชน์เด่นๆ ของน้ำอัลคาไลน์ ที่ได้จากเครื่องกรองน้ำตั้งโต๊ะ Live Healthy
• ปรับสมดุล เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย เพราะไวรัสเติบโตได้ดีในสภาวะเป็นกรด
• มีค่าความเป็นด่าง ช่วยปรับสมดุลกรดเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคร้ายแรงเช่น มะเร็ง เก๊าท์ กรดไหลย้อน
• มีประจุลบสูงซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี (Excellence Antioxidant) และเป็นธรรมชาติ ช่วยชะลอวัย
• มีโมเลกุลเล็กลง ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ง่าย และขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายได้อย่างดี (Detox)

ฟังก์ชั่นที่เป็นเครื่องกรองน้ำ และเป็นเครื่องกดน้ำร้อน-เย็นในเครื่องเดียวกัน  ชีวิตก็ง่ายขึ้น  เด็กๆก็กดน้ำดื่มเองง่ายๆ ไม่ต้องเทน้ำจากขวดที่ต้องไปแช่เย็นก่อน 

Live Healthy

ตื่นเช้ามา จะดื่มเครื่องดื่มร้อนๆ ก็กดได้จากเครื่องกรองนี้ได้เลยค่ะ หรือการทำกับข้าวในครัวสะดวกมากขึ้น
**มีระบบป้องกันการกดน้ำร้อนจากลูกน้อย ( Safety Faucet for Children )  เวลากดน้ำร้อน จะได้น้ำร้อนมาก  ชงเครื่องดื่มได้ทันที

Live Healthy
Live Healthy
Live Healthy

สายๆบ่ายๆ อากาศร้อน  กดน้ำดื่มจากเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ดื่มเย็นๆ สดชื่นมากค่ะ
น้ำเย็นเจี๊ยบ เทียบได้กับน้ำที่ออกมาจากตู้เย็นเลยค่ะ และไม่มีกลิ่นกวนใจจากของที่แช่ในตู้เย็นด้วยน๊า

Live Healthy
Live Healthy

สำหรับสำนักงานออฟฟิศ ยิ่งน่าใช้มากเลยค่ะ เพราะตัดปัญหาติดตั้งเครื่องกดน้ำร้อน-เย็นและเครื่องกรองน้ำหรือตู้เย็นแช่น้ำดื่ม เพราะทั้งหมดนี้ มีอยู่ใน Live Healthy เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ แบบ Hot & Cold เครื่องนี้ค่ะ

ทุกอย่างครบเรื่องน้ำดื่ม จบในเครื่องเดียว เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ แบรนด์ Live Healthy จากเกาหลี เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว

Live Healthy

สนใจเครื่องกรองน้ำด่าง  ติดต่อตามนี้เลยค่ะ
Store : Central บางนา ชั้น4 , Emporium ชั้น 3 และตัวแทนขายทั่วประเทศ
Website : http://www.livehealthy.co.th/
Facebook : เครื่องกรองน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ น้ำด่าง Livehealthy
Instagram : Livehealthybrand
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40livehealthy

Share:
PREVIOUS POST
TUFF STUFF สเปรย์โฟมทำความสะอาดอเนกประสงค์
NEXT POST
ห้องครัวสะอาด ปลอดภัย ไร้สารตกค้างด้วย Dr.KEEEN