15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
MonkeyPony

พาลูกเล่นนอกบ้านในหน้าฝนแบบไร้กังวลเรื่อง..ยุงกัด

MonkeyPony

หน้าฝนเมืองไทยมักมียุงมาแถมนะคะ  ยิ่งเวลาช่วงเย็นๆ จะเป็นช่วงเวลากิจกรรมของเด็กๆ ยุงก็มากวนใจคุณแม่ๆอีกละ  อยากให้ลูกเล่นนอกบ้านได้อย่างเต็มที่ แต่จะใช้ยากันยุงทั่วไปก็กลัวจะระคายเคืองผิวเด็ก หรือเมื่อสูดกลิ่นแรงๆนานๆก็กลัวจะมีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ แต่ถ้าไม่มีอะไรป้องกันเลย ขาลายแน่นอน เด็กเล็กแพ้ยุงง่ายด้วย หรืออาจจะเป็นไข้เลือดออกก็ยิ่งกังวล
เวลาปิดเทอม บ้านเราชอบไปกางเต้นท์ด้วยสิ กลับมาทีไร ขาลายทุกที

MonkeyPony

เราเลยเสาะหาใน Shopee  เจอยี่ห้อนี้ค่ะ MonkeyPony (มังกี้โพนี่)  เห็นว่าเป็นยากันยุงเด็ก ออร์แกนิค สำหรับเด็กโดยเฉพาะ มีสารสกัดจากธรรมชาติ100%  แบบ Food Grade ด้วย (ของใช้เด็กมีเผลอเข้าปากแน่นอน) และยังออร์แกนิคไปอีก มีให้เลือกทั้งสเปรย์ป้องกันยุง และมีแบบออยล์ทาแก้คันสำหรับเด็กเล็กด้วย ที่สำคัญ คือ มีหลายกลิ่นให้เลือก ดีงาม  เพราะบางครั้งเด็กๆก็ไม่ชอบนะ กลิ่นฉุนๆ  กลิ่นให้เลือกมีตามนี้เลย
ORIGINAL            สีฟ้า        กลิ่นหอมละมุน
GERANIUM        สีชมพู     กลิ่นหอมหวาน 
LAVENDER          สีม่วง      กลิ่นหอมผ่อนคลาย
ORANGE              สีส้ม        กลิ่นหอมสดใส
LEMON                 สีเหลือง   กลิ่นหอมสดชื่น

เราสั่งเลย สเปรย์กันยุงกลิ่นเลม่อน  และยากันยุงเด็กแบบออยล์กลิ่นออริจินัล

MonkeyPony

สเปรย์กันยุงเด็ก MonkeyPony แบบสเปรย์ก็ใช้ง่ายมาก เขย่าขวดก่อนและฉีดพ่นๆไปที่เท้าหรือปลายกางเกง หรือ ใต้รถเข็นเด็ก ก่อนที่จะออกจากบ้าน  สามารถฉีดซ้ำทุก 3 ชั่วโมง หรือฉีดได้บ่อยตามที่ต้องการ ไม่แสบผิวหรือเป็นอันตรายต่อผิวของลูก เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีแอลกอฮอล์ หรือสารเคมีอันตรายกับเด็ก กลิ่นเลม่อนไม่ฉุน แต่สดชื่นดีค่ะ

MonkeyPony
MonkeyPony

ยากันยุงเด็ก MonkeyPony แบบออยล์ใช้ง่ายเช่นกัน  เพียงแค่หยดออยล์ตามเสื้อผ้า หรือผ้าคลุม ก่อนออกนอกบ้าน เพื่อป้องกันยุง หรือใช้ทาผิวเมื่อโดนยุง หรือแมลงกัด สามารถลดอาการคัน และอาการบวมแดงได้ดี พร้อมบำรุงผิวที่ถูกกัดไปด้วย (เค้าว่าไม่ผสมน้ำ แต่ใช้ coconut oil 100% มาเป็นส่วนผสม จึงบำรุงผิวได้ดี) ถ้าลูกไม่คันเค้าก็จะไม่เกา  แผลก็ไม่อักเสบ  ลดอาการแพ้ยุง กลิ่นออริจินัล จะประมาณตะไคร้หอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเลยค่ะ

MonkeyPony
MonkeyPony
MonkeyPony

ซื้อมาใช้แล้วไม่ผิดหวัง เพราะลูกชอบมาก เวลาออกไปเล่นสนามนอกบ้าน เค้าจะเอาสเปรย์กันยุงเด็กมาฉีดที่เท้าเองเลย  หรือบางครั้งเผลอ มียุงหรือมดกัด แม่ก็รีบเอายากันยุงเด็ก แบบออยล์มาทาให้ทันที สังเกตเห็นเค้าไม่เกาหลังจากทา และแผลก็ไม่บวมแดง เรียกได้ว่า 3 in 1 คือ กันยุง แก้คัน และบำรุงผิว…..ว๊าวววว แม้จะไม่มีส่วนผสมของน้ำ แต่ก็ซึมซาบผิวได้ดี

MonkeyPony

เดี๋ยวนี้เวลาไปข้างนอก แม่จะติดสเปรย์และออยล์กันยุงไว้ในกระเป๋าเลย เพราะไม่ใช่แค่ออกไปเล่นนอกบ้านของลูกน้อย แม้แต่การแวะทานอาหารข้างทางช่วงเย็นๆ เจ้ายุงร้ายก็มากวนอยู่ร่ำไป ยี่ห้อนี้ สารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ปลอดภัยต่อลูก และป้องกันยุงได้ดี แม่แนะนำจ้ะ

MonkeyPony
MonkeyPony

เราสั่งซื้อจากที่นี่   Shopee: https://shopee.co.th/monkeypony

ช่องทาง Online อื่นก็มีนะ ตามนี้จ้า
Facebook: https://www.facebook.com/monkeypony
Lazada: https://s.lazada.co.th/s.03QV6
JD Central : https://www.jd.co.th/shop/pc/20445.html

สถานที่จัดจำหน่าย
ร้านจำหน่ายสินค้าแม่และเด็กชั้นนำ อาทิ สหภัณฑ์นมผง ,
NG Store, Brown Bunny, Baby First, Kids Corner, Kiddy Store ฯลฯ
และ พบกันเร็วๆนี้ที่ Robinson แผนกสินค้าเด็ก

MonkeyPony

หรือจะแอบไปดูข้อมูลก่อน ก็ที่นี่เลย https://www.facebook.com/MonkeyPony/

#สเปรย์กันยุง #เด็ก #organic #MonkeyPony #ยุงกัด #ออแกนิค #ยากันยุงเด็ก #กันยุงเด็ก

Share:
Category:Mom & Kids
PREVIOUS POST
แคลเซียมกับออฟฟิศซินโดรม
NEXT POST
คลายอาการหวัด ด้วย Happy Noz