15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
เครื่องนวด OSIM

อยู่บ้านก็นวดเท้าสบายๆได้ OSIM uStiletto

ช่วงวันหยุดบ้านเราชอบพากันไปกางเต้นท์ หาที่ธรรมชาติให้ลูกๆได้เดินป่า สัมผัสธรรมชาติ  การเดินทางก็ต้องเดินทั้งวัน มีความสุขใจ  แต่กลับมา เท้าก็เมื่อยล้าเป็นธรรมดา แต่การจะไปนวดเท้าที่ร้านนวดตอนนี้ยังทำไม่ได้ เอาไงดี เมื่อยสุดๆ  หาเครื่องนวดเท้ามาวางที่บ้านเลยล่ะกัน

เคยไปสนามบินที่สิงคโปร์ มีวางเก้าอี้นวด OSIM ให้ใช้บริการ  ตอนนั้นยังติดใจ  เลยลองดูสิว่าเครื่องนวด OSIM จะมีขายที่ไทยมั้ย  และมีแบบนวดเท้ามั้ย 

เครื่องนวด OSIM

เสิร์จปุ๊บ เจอปั๊บ OSIM แบรนด์อันดับ 1 ในเอเชีย  มีขายในไทยจ้ะ  เว็ปก็มีภาษาไทย ตอนนี้มีเครื่องนวดน่องและเท้า OSIM uStiletto  ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุด  ดีไซน์ทันสมัย มีทั้งลายกราฟฟิคและดอกไม้หวานๆให้เลือกตามชอบ  น้ำหนักเบา  มีฟังก์ชั่นการนวดที่เหมือนการกดจุดเท้า  เชื่อถือในแบรนด์นี้ที่มีชื่อเสียงมานาน   สั่งมาเลยจ้า

เครื่องนวด OSIM

ได้มาแล้ว  น้ำหนักเบาดีจริง  เคลื่อนย้ายไปห้องนู้น ห้องนี้ได้สะดวก ผู้หญิงก็อุ้มถือได้ง่ายๆเลยค่ะ มีถุงผ้าคลุมให้ด้วย

เครื่องนวด OSIM

นั่งทำงานที่บ้านช่วง WFH นี่มีความสุขเลย  นั่งทำงานไปนวดเท้าไปด้วย  เพลินเลยค่ะ

เครื่องนวด OSIM

การนวดเท้ามีประโยชน์ต่อสุขภาพมากนะคะ เพราะเท้าเป็นอวัยวะที่รองรับน้ำหนักของเราทั้งหมด ถ้าไม่มีการผ่อนคลาย เส้นต่างๆจะยึด อาจกลายเป็นเส้นเลือดขอด รับภาระหนักขนาดนี้ ยิ่งต้องดูแล นวดๆเท้ากันนะ และใต้ฝ่าเท้ายังเป็นจุดศูนย์รวมเส้นประสาทต่างๆ ศาสตร์การนวดสมัยก่อนจึงเน้นการกดจุดเท้าเพื่อสะท้อนให้การทำงานของประสาทต่างๆในร่างกายดีขึ้น 

เครื่องนวด OSIM

เครื่องนวดน่องและเท้า OSIM uStiletto   รุ่นนี้มี 2 เทคนิคการนวด

เครื่องนวด OSIM

1. (ช่วงน่อง)  จะมี S-Tone Airbags ถุงลมบีบนวดบริเวณน่อง เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด

เครื่องนวด OSIM

2. (ใต้เท้า) จะมี S-Care Rollers ลูกกลิ้งนวดกดจุดสะท้อนใต้ฝ่าเท้า

เครื่องนวด OSIM

เมื่อทั้ง 2 เทคนิคการนวดทำงานร่วมกัน จะทำให้การนวดมีประสิทธิภาพมากขึ้น  เนื่องจากถุงลมจะช่วยจับตำแหน่งของเท้าให้นิ่งเพื่อให้ลูกกลิ้งกดจุดได้อย่างแม่นยำ

และยังมี Heat therapy เหมือนการประคบร้อน เพื่อให้กล้ามเนื้อไม่ตึงเกร็ง ผ่อนคลายการไหลเวียนของเลือด

เครื่องนวด OSIM

ที่สำคัญ โปรแกรมการนวดถูกออกแบบด้วยแพทย์ไคโรแพรคติก (ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกสันหลัง กล้ามเนื้อและระบบประสาท) รับรองว่าปลอดภัย เพราะได้รับการรับรองโดย อย. นำเข้ามาแบบเครื่องมือทางการแพทย์ มีโปรแกรมอัตโนมัติถึง 5 แบบให้เหมาะสมกับปัญหาเท้า

เพลินจริงๆ นวดไปนวดมาเริ่มไถ หลับเลยจ้า  เป็นการผ่อนคลาย สบายในบ้านเรา ไม่ต้องออกไปข้างนอกโดยกังวลเรื่องโควิดในระยะนี้อีกด้วย

เครื่องนวด OSIM

โปรแกรมที่เราชอบคือ โปรแกรม บิวตี้ (Beauty) โดย Airbags ถุงลมบีบนวดบริเวณน่อง คือบีบแบบชนิดที่เรียกว่าแน่นมาก แต่พอคลาย เหมือนเลือดได้วิ่งผ่านดี หวิวเลย ขาเรียวสวย เพราะไม่มีก้อนปวดๆแล้ว

ส่วนที่ติดใจอีกโปรแกรมคือ ผ่อนคลาย (Relief) เพราะเราเดินทางไปทำงานด้วยการเดิน เดินเยอะมาก โปรแกรมนี้จะมี Rollers ลูกกลิ้งนวดใต้ฝ่าเท้า คือเสมือนนิ้วมากดเท้า โดยเฉพาะบริเวณข้อเท้า แต่ไม่เจ็บนะ  มันจะหมุนๆคลึงๆ สบายจริง รู้สึกผ่อนคลายความตึงเครียดไปด้วย เท้าเบาเลย

เวลาดูหนังซีรีย์  เปลี่ยนจากการเอาขนมมากิน  มาเป็นการนวดเท้าเพลินๆ  ฟินมากค่ะ

เครื่องนวด OSIM

เด็กๆก็นวดได้นะ เพราะมีระดับนวดเบา-แรง  โดยเฉพาะลูกสาววัยรุ่นที่เดินเที่ยวกับเพื่อนทั้งวัน  ก็ชอบที่จะมานั่งนวดเท้าสบายๆ   ส่วนคุณสามีเหนื่อยจากการทำงาน ก็มานวดผ่อนคลาย จะใช้โปรแกรม Sleep มาช่วยให้เท้าอุ่นก่อนนอน ได้พักแบบนี้ มีแรงทำงานทุกวันแน่นอน

เครื่องนวด OSIM

มีเครื่องนี้ อยากจะนวดตอนไหน ที่ไหน ยกไปเลยจ้ะ เวลานวดไปนวดไป เพลินมาก  ใช้มาระยะนึงเบาเท้า ไม่เมื่อยน่องอย่างที่เคย ในยุคโควิดที่บางช่วงไปร้านนวดไม่ได้ เราก็นวดเท้าอยู่บ้านสบายๆได้

เครื่องนวด OSIM

สนใจเครื่องนวด OSIM  ไปทดลองสินค้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ
OSIM ทั้ง 7 สาขา
สาขา สยามพารากอน บริเวณชั้น 2
สาขา ดิเอ็มโพเรียม บริเวณชั้น 2
สาขา เซ็นทรัลบางนา บริเวณชั้น 3
สาขา เช็นทรัลพระราม9 บริเวณชั้น 4
สาขา เซ็นทรัลเวสต์เกต บริเวณชั้น 2
สาขา เซ็นทรัลอีสต์วิว บริเวณชั้น 3
สาขา ไอคอนสยาม บริเวณชั้น 4
ร้านเปิด-ปิดตามเวลาห้าง
Website : www.osim.co.th
Facebook page : OSIM Thailand
โทร : 02-3704956-8

Share:
Category:Beauty, shopping, Style
PREVIOUS POST
บำรุงผิวด้วยคอลลาเจนผง รสเบอร์รี่เลมอน
NEXT POST
ของขวัญเพื่อสุขภาพที่ดีเยี่ยม PAUS รังนกแท้