15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
Philips Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ ที่กรองได้มากกว่า PM 2.5 Philips Air Purifier Connected รุ่น AC3854

ฝุ่น PM2.5 เป็นสิ่งที่ทุกคนกังวลใจ แม้แต่ในบ้าน ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้   ตัวช่วยสำคัญอย่างเครื่องฟอกอากาศ จึงนับเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกๆบ้าน โดยเฉพาะบ้านเราที่มีเด็กเล็ก ปอดของเด็กต้องมารับฝุ่นควันหนักแบบนี้ไม่ไหวแน่ๆ

Philips Air Purifier

เราจัดนี่เลย  เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ รุ่น AC3854  เห็นรีวิวกันมากมาย แถม Philips ยังเป็นยี่ห้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราคุ้นเคยและยอมรับในมาตรฐานของเขามานาน

Philips Air Purifier

Philips Air Purifier Connected รุ่น AC3854  ครอบคลุมพื้นที่ในห้องรับแขก  เปิดทั้งวันสบายๆ  เครื่องเงียบกริบ ทำงานไว แค่เพียงไม่กี่นาที ทั้งห้องอากาศคลีนๆเลย  ดูจากผลที่แสดงบนหน้าจอ  ตัวเลขชัดเจน เข้าใจง่ายมาก  สามารถกรองฝุ่นPM2.5 และกรองฝุ่นที่เล็กกว่าไวรัสได้ ทำให้มั่นใจกับเรื่องอากาศสะอาด ลดอาการภูมิแพ้อากาศ ไอ จาม น้ำมูกไหลของเด็กๆอย่างได้ผลดี

Philips Air Purifier

ถ้าถามว่า เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี  อ่านตรงนี้ก่อนค่ะ
Phillips Air Purifier รุ่น AC3854 สามารถกำจัดอนุภาคขนาดเล็ก 0.003 ไมครอน (PM 0.003)  โดยสถาบัน iUTA ซึ่งมีขนาดเล็กกว่า PM 2.5 ถึง 800เท่า และเล็กกว่าขนาดของไวรัส

ผ่านการทดสอบกับ Life Virus สามารถกำจัดเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ ไวรัส H1N1  และแบคทีเรียได้ถึง 99.9% โดยสถาบันระดับโลก (Airmid Healthgroup Ltd.)  มั่นใจได้ว่า ในบ้านจะไม่มีเชื้อโรคทั้งไวรัส และ ไวรัสโควิดหลงเหลือแน่นอน  

กำจัดสารก่อภูมิแพ้จากสัตว์ ไรฝุ่น เกสรดอกไม้และสปอร์เชื้อราได้ถึง 99.9%  (ผ่านการทดสอบโดยสถาบันระดับโลก ECARF)  เปิดเครื่องไว้ทั้งวัน เด็กๆไม่มีจาม คัดจมูกเลย  อาการภูมิแพ้อากาศ ดีขึ้นมาก

Philips Air Purifier

CADR 500 m3/hr กรองอากาศสะอาดใน 6 นาที  ด้วยพลังเทอร์โบของเครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ รุ่น AC3854 ทำให้เราได้อากาศสะอาดอย่างรวดเร็ว

Philips Air Purifier
ภาพเปรียบเทียบ เมื่อเริ่มเปิดเครื่อง จะเห็นค่าทั้ง 3 อย่างสูงมาก เลยรีบใช้ฟังก์ชั่น เทอร์โบ
เพียง 6 นาที ทุกอย่างคลีน อากาศสดชื่น คลีนๆ
Philips Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ รุ่น AC3854  มาพร้อมไฮเทคโนโลยี สำหรับคนรุ่นใหม่ สะดวกสบายกว่าเดิมด้วยการสั่งการผ่าน Application บน Smartphone

แอพ  “Clean Home+”  สามารถเชื่อมต่อกับตัวเครื่องฟอกอากาศ เพื่อทำการสั่งการเปิด ปิด หรืออื่นๆ   ดูค่าต่างๆที่แสดงบนหน้าจอเครื่องได้จากแอพด้วย ทันสมัยจริงๆ

Philips Air Purifier
Philips Air Purifier

หน้าจอแสดงผลของ Phillips Air Purifier รุ่น AC3854 ทำให้เราทราบค่าถึง 3 อย่าง คือ สารก่อภูมิแพ้ แก๊ส และPM2.5   โดยมีสีแสดงระดับความเข้นข้นของมลพิษในอากาศด้วยค่ะ

Philips Air Purifier
Philips Air Purifier
Philips Air Purifier
Philips Air Purifier

แรกๆเราซื้อเครื่องฟอกอากาศตัวเล็กๆมา ราคาไม่แพงเลย แต่ปรากฏว่า ยิ่งตัวเล็ก การกรองก็ทำงานหนัก ทำให้ต้องเปลี่ยนไส้กรองบ่อยๆ เปลืองเงินกว่าเดิมอีก   แต่แผ่นกรองของรุ่นนี้ สามารถใช้ได้นาน ใช้จนลืม ว่างั้น  แต่ไม่ลืมหรอก เพราะมีการแจ้งเตือนผ่านแอพและตัวเครื่องด้วย เมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนตัวกรอง  และยังสามารถสั่งซื้อผ่านแอพได้ด้วย  ดีงาม

Philips Air Purifier

สมัยนี้ เครื่องใช้ไฟฟ้านี่ สามารถปรับเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านได้เหมือนกันนะคะ เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ รุ่น AC3854 เช่นกัน ด้วย Design ใหม่เรียบหรู และทันสมัย วางตรงไหนของบ้านก็ดูดี  ไม่รำคาญตา

Philips Air Purifier
Philips Air Purifier

สรุปคือคุ้มมากกับเครื่องนี้ ทั้งเรื่องของ สุขภาพของลูก ประสิทธิภาพของเครื่อง และดีไซน์ที่สวยงาม  เราหลงรักเครื่องนี้มากๆ

Philips Air Purifier

แนะนำไปดูข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ 
https://www.philips.co.th/c-p/AC3854_25/series-4000i-philips-air-purifier-series-4000i#reviews

หรือถ้าอยากซื้อเลย ก็มีช่องทางการขาย Online  มากมายค่ะ
Powerbuy Online
Homepro Online
Central Online
Robinson Online
JDCentral
Shopee
Lazada
Philips E-Shop

Philips Air Purifier

#PhilipsAirPurifier

Share:
PREVIOUS POST
มาล้างเครื่องซักผ้ากันค่ะ ง่ายๆกับเว็ป Q-Chang
NEXT POST
ย้อมผมด้วยสมุนไพร พร้อมทำทรีทเมนต์กัน ที่ ร้าน Bee Choo Herbal