15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
Provamed

เจลเเต้มสิวตัวโปรด Provamed Acne Spot Gel

เคยไหมคะสิวขึ้นเยอะมากๆกังวลใจ จะไปรักษาก้มีราคาแพง จะไปซื้อยาแต้มสิวเองก็กลัวสิวเห่อ

ตอนนี้เป็นสิวอุดตัน สิวผด สิวอักเสบ สิวหัวหนองเยอะมาก แต่เราไปเจอไอเทมเด็ดมาค่ะ อยากจะแนะนำเลยสำหรับคนเป็นสิว เพราะตัวนี้เป็นเวชสำอางผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ที่สำคัญเจลแต้มสิวตัวที่สิวยุบไวมากๆ

Provamed

ผลิตภัณฑ์ที่ครีมอยากจะมาแนะนำทุกคนนั่นก็คือ “Provamed Acne Spot Gel” นั่นเองค่ะ เจลแต้มสิวตัวดังที่สามารถช่วยให้สิวอักเสบ สิวหัวหนอง ยุบไวใน12ชม. ที่นอกจากจะทำให้สิวยุบไวแล้วยังไม่ทิ้งรอยสิวหลังจากใช้ แล้วพวกสิวอักเสบ หัวหนอง สิวฮอร์โมน สิวประจำเดือนใช้ได้เลย บอกเลยว่าคุณภาพเกินราคามากๆ ใช้งานง่ายและหาซื้อไม่ยากค่ะ ดีขนาดนี้ต้องซื้อติดบ้านไว้แล้ว!

ทำไมเจลแต้มสิวเร่งด่วนจากโปรวาเมดจึงควรมีติดบ้าน!?

⭐️อย่างแรกเลยที่สำคัญนอกจากสิวจะยุบไวมากๆแล้วยังมีส่วนผสมของเจลแต้มสิวจากโปรวาเมดค่ะ เหมาะสำหรับทุกคนจริงๆคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซิลิโคน น้ำหอม และสารที่ก่อให้เกิดความมันและความอุดตันบนใบหน้า คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะมีDefensil หรือสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยลดอาการแพ้นั่นเองค่ะ ยังไม่หมดค่ะ! ยังมีนวัตกรรม Poly-Pore Salicylic acid ที่ค่อยๆปลดปล่อยสารที่จัดการสิว ซึ่งช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของสิวอีกด้วยค่ะ ส่วนผสมที่สำคัญอีกอย่างคือ Tea Tree Oil ที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งการเกิดของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวบนใบหน้า แถมยังช่วยควบคุมความมัน และให้ผิวหน้าคงความชุ่มชื้นไว้ค่ะ

⭐️สิ่งสำคัญอย่างต่อมานะคะ เชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยใช้เจลแต้มสิวกันมาบ้างแล้ว ปัญหาใหญ่ปัญหาหนึ่งเลยที่ทุกคนเจอคือใช้ยาทาสิวแล้วหน้าลอก!! บอกเลยค่ะว่าเจอเจลแต้มสิวสำหรับคนเป็นสิวจากProvamedตัวนี้เข้าไปคือหายห่วงค่ะ เพราะเมื่อใช้แล้วจะไม่ทิ้งรอยดำ ผิวไม่ลอกและไม่เป็นขุยด้วย ง่ายๆคือไม่ทิ้งรอยแผลจากสิวนั่นเอง ดีสุดๆ! แม้ว่าจะอ่อนโยนต่อผิว แต่ประสิทธิภาพการจัดการสิวบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะสามารถกำจัดได้ภายใน12ชั่วโมงเท่านั้น! ยุบไวจริงๆ!

Provamed

วิธีใช้

⭐️แต้มเจลบริเวณที่เป็นสิว วันละ2ครั้งเป็นประจำ เช้า-เย็น โดยทิ้งไว้ครั้งละประมาณ12ชั่วโมง

แอบบอกว่าเจลแต้มสิวตัวนี้พิเศษกว่าตัวอื่นตรงที่ทาแล้วเมื่อล้างออกผิวจะไม่ลอกเป็นขุย ไม่ทิ้งรอยแผลจากสิวไว้เลย และเมื่อล้างออกแล้วก็สามารถแต่งหน้าต่อได้แบบไม่โป๊ะ

Provamed

⭐️พูดถึงสรรพคุณและประโยชน์ของเจ้าตัวนี้ไปมากแล้ว ครีมจะให้ดูผลลัพธ์จากการใช้กันบ้างค่ะ ช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝน อาการเปลี่ยนแปลงบ่อย ทำให้หน้าของครีมเจอกับทั้งฝุ่น มลภาวะ ฝน แดด และอีกมากมาย ที่สัมผัสใบหน้าเราโดยไม่ทันระวัง ทำให้เกิดสิวอักเสบ หัวหนองขึ้น เม็ดใหญ่มากๆค่ะ แต่ดีที่ครีมได้เจลแต้มสิวจากโปรวาเมดมาช่วยได้ทันเวลา บอกเลยว่าออกงานแบบผิวเนียนกริบ ดูไม่ออกเลยว่าเคยเป็นสิว อิอิ

Provamed

*จากรูปครีมใช้เวลาประมาณ3วันค่ะ

*ใครที่เป็นสิวหัวหนองหรือสิวอักเสบประมาณ1-3วันค่ะ ส่วนใครที่เป็นสิวธรรมดา แต้มแค่ครั้งเดียวก็ยุบเลย ไม่ทิ้งรอยสิวไว้ด้วย ว้าวมากๆค่ะ! 

เป็นเจลแต้มสิวหายไวลูกรักตัวใหม่เลยก็ว่าได้ค่ะ ครีมสำหรับคนเป็นสิวที่ใช้ดีขนาดนี้ต้องรีบซื้อมาตุนเก็บไว้แล้วค่ะ ทุกคนลองซื้อมาใช้ดูนะคะ บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ได้เจลแต้มสิวลูกรักตัวโปรดตัวใหม่แบบครีมแน่ค่า?

Provamed

ใครกำลังหายาทาสิวหรือเซ็ตรักษาสิวโปรวาเมดเค้ามีสินค้าอีกเพียบเลยน้าไม่ใช่แค่ลดสิวอักเสบ หัวหนองนะ มีตัวช่วยลดสิวอุดตัน กระชับรูขุมขนด้วยหรือสินค้ากลุ่มอื่นสำหรับผิวแพ้ง่าย

ช่องทางการติดต่อหรือซื้อสินค้า?

ช่องทางออนไลน์และห้างสรรพสินค้าทั่วไปค่ะ

Facebook: https://www.facebook.com/Provamedclub

Share:
Category:Beauty, shopping
PREVIOUS POST
รีวิว PROVAMED SCAR SILICONE
NEXT POST
ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ เปิดปิด ไทยวิวัฒน์