15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
Smile Gallery

Smile Gallery Dental Clinic ศูนย์ทันตกรรมเด็ก ที่ถูกใจเด็กๆแน่นอน

smile gallery

ความกังวลของพ่อแม่เวลาลูกไปหาหมอฟัน เกิดขึ้นเพราะกลัวว่าลูกจะไม่ยอมคุณหมอ  ลูกจะกรี๊ดโรงพยาบาลแตก หรือกังวลเรื่องพาลูกไปโรงพยาบาลเสี่ยงติดโรค และอีกหลาหลายยเหตุผล  ทำให้การพาลูกไปทำฟันเด็กเป็นเรื่องเครียดกันไปสำหรับหลายๆบ้าน การจะหาสถานที่ทำฟันลูกให้ลูกไม่รู้สึกกลัว  หรือคุณหมอฟันใจดี มือเบาที่เข้าใจจิตใจเด็กๆ ก็เป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ควรเสาะหาไว้ 

ถ้าคุณพ่อคุณแม่กังวลเรื่องการพาลูกไปหาหมอฟัน  ลองมาดูที่นี่มั้ยคะ  การพาลูกไปทำฟันเด็กด้วยความสนุกสนานอาจไม่ใช่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป

ที่ คลินิกทันตกรรมสไมล์แกลอรี่ (Smile Gallery Dental Clinic) ให้บริการทางทันตกรรมครบวงจร โดยทันตแพทย์เฉพาะทาง ทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ดำเนินกิจการมากว่า 5 ปี 

เราเคยประสพปัญหาการจองคิวนานๆที่คลินิกเดิมๆ และพอไปถึงก็ต้องนั่งรอนานๆ พอมาเจอ คลินิกทันตกรรมสไมล์แกลอรี่ (Smile Gallery Dental Clinic) โดยบังเอิญขับรถผ่าน และหน้าคลินิกยังตกแต่งสีสันสวยงามดึงดูดเด็กๆ ให้รู้สึกเหมือนมาสนามเด็กเล่นมากกว่า จึงลองเข้ามาใช้บริการของที่นี่

ที่ คลินิกทันตกรรมสไมล์แกลอรี่ (Smile Gallery Dental Clinic) มีทันตแพทย์เฉพาะทางเด็กมากกว่า 30 ท่านที่กระจายอยู่ 10 สาขาทั่วกรุงเทพ  ให้บริการการรักษาเทียบเท่า และได้มาตรฐานเหมือนโรงพยาบาลเอกชนเด็กชั้นนำ  เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า หรือหากนำรถมา ที่นี่ก็มีที่จอดรถให้บริการทุกสาขา
– สาขาเกษตร
– สาขารามคำแหง 137
– สาขาอุดมสุข
– สาขาบางแค
– สาขารังสิต-คลองสอง
– สาขาแจ้งวัฒนะ
– สาขาลาดพร้าว 101/3
– สาขาพระราม 2
– สาขาสยามแควร์วัน
– สาขาอโศก (Terminal21)

เราใช้บริการทันตกรรมเด็ก smile gallery สาขา รามคำแหง 137  อยู่ติดถนนรามคำแหงเลย  มีที่จอดรถอยู่ด้านใน  โดยมีรถกอล์ฟคอยบริการด้วยค่ะ

smile gallery
smile gallery

ทำไมต้องที่นี่  ศูนย์ทันตกรรมเด็ก Smile Gallery Dental Clinic

– ลดความเสี่ยงจากการป่วยเมื่อเดินทางไปรักษาตามโรงพยาบาล เนื่องจากโรงพยาบาลเป็นสถานประกอบการรักษาคนป่วยหลากหลายโรค การมารักษาที่ทางคลินิกทันตกรรมจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่

สามารถทำนัดผ่านระบบ Call Center 02 014 2999

– นอกจากทำฟันเด็กแล้ว ที่นี่ยังสามารถใช้บริการทางทันตกรรมที่สิทธิประกันสังคมครอบคลุมเท่านั้น เช่น อุดฟัน ถอนฟัน ขูดหินปูน รักษาโรคเหงือก เป็นต้น  มาทำฟันได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ

และช่วงนี้ทุกคนก็กังวลกับโรค Covid-19   ที่นี่จะตรวจคัดรองเหมือนโรงพยาบาลใหญ่ๆเลยค่ะ  เปลี่ยนรองเท้าก่อนเข้าใช้บริการ  ภายในคลินิกกว้างขวางและสะอาด  ห้องน้ำก็สะอาดมากค่ะ    เห็นด้วยที่ว่า “มากกว่าคำว่าสะอาด คือ”ปราศจากเชื้อ” เป็นสิ่งที่เรามอบให้กับคนไข้ทุกคน”  ของที่นี่ค่ะ

smile gallery
smile gallery
smile gallery
smile gallery

ช่วงที่รอตามเวลานัด ก็มีโซฟากว้างๆให้นั่งรอ มีโซนดูการ์ตูนของเด็กด้วยค่ะ และอย่างที่บอก มี Play zone ให้เด็กเล่นด้วยนะคะ

smile gallery
smile gallery
smile gallery

ภายในห้องตรวจทำฟัน มีเครื่องมือพร้อม  คุณหมอมีเทคนิคในการสื่อสารกับเด็ก  สามารถทำให้ลูกนอนบนเตียงทำฟันได้โดยไม่งอแง

smile gallery
smile gallery
smile gallery

คุณหมอจะสื่อสารตลอดเวลาที่ตรวจฟันลูก  พบปัญหา ก็อธิบายคุณพ่อคุณแม่ ชี้แจงแนวทางการรักษา พร้อมทั้งวิธีป้องกันด้วยค่ะ หลังจากการทำฟัน เด็กๆก็จะได้รับรางวัลเป็นของเล่นด้วยค่ะ เด็กๆได้ของเล่นก็ไม่มีความกลัว ไม่เจ็บ และทำให้เค้าไม่กังวลกับการมาทำฟันในครั้งต่อไปค่ะ 

smile gallery

เจ้าหน้าที่ก็บริการดี สอบถามข้อมูลก็ให้คำแนะนำที่ดี  มีเจ้าหน้าที่คอยบริการอยู่หลายคน

smile gallery

คุณพ่อคุณแม่ที่สนใจ “ทำฟันเด็ก” ลองดูข้อมูลช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลย
Facebook page : SmileGalleryDental
Website : http://www.smilegallerydentalclinic.com/
IG : Smile Gallery Dental Clinic
Call Center : 02 014 2999

ไหนๆก็ไปลองดูสถานที่แล้ว ก็ห้ามพลาดกับโปรเด็ดตามนี้ค่ะ
โปรโมชั้น เคลือบฟลูออไรด์ ราคาพิเศษ 290 บาท จากปกติ 890-
https://www.facebook.com/commerce/products/3317543628272017/

Share:
Category:Mom & Kids
PREVIOUS POST
เซ็ตบำรุงผม Mooi ผมเสียๆก็กลับมาดีได้
NEXT POST
รีวิวThermaLift ที่ Napassaree clinic