15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://www.girltravelstory.com 300
tigerbalm

กันยุง หายห่วง กับผลิตภัณฑ์กันยุงตราเสือ

หน้าฝนมักมาพร้อมกับยุง  และเวลาที่เด็กๆได้ออกไปเล่นจะเป็นช่วงเย็นๆ ที่ยุงชอบมาหาเหยื่อ   เด็กๆอยากเล่น  แม่ก็ต้องป้องกันลูกด้วยการหายากันยุงสําหรับเด็ก ยากันยุงยี่ห้อไหนดี  ที่ต้องปลอดภัย เหมาะกับเด็ก

สเปรย์กันยุง / แผ่นแปะกันยุง ที่ขายก็มีหลายยี่ห้อนะคะ  แต่พอเห็น ยากันยุง ตราเสือ ที่เราคุ้นเคยดีมีขายสเปรย์กันยุง สำหรับเด็ก แม่ว่าน่าเชื่อถือได้ค่ะ

tigerbalm

Tiger Balm Mosquito Repellent Patch และ Tiger Balm Mosquito Repellent Aerosol  2 ตัวนี้  มีสารสกัดจากธรรมชาติ คือ นํ้ามันยูคาลิปตัส และนํ้ามันตะไคร้หอม (คุ้นเคยดีสำหรับการป้องกันยุง) ซึ่งมีความปลอดภัยสูงสำหรับเด็ก และทุกคนในครอบครัว กันยุงได้ดี และยาวนาน ปกป้องลูกจากยุงร้าย ใช้สำหรับไล่ยุงไม่ให้มากวน ไม่เป็นอันตราย

เราจะมารีวิวกันค่ะ

tigerbalm

เริ่มจาก สเปรย์กันยุง ตราเสือ Tiger Balm Mosquito Repellent Aerosol เป็นผลิตภัณฑ์กันยุง แบบสเปรย์ Aerosol ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่พ่นสเปรย์ออกมาได้ละอองขนาดเล็กมาก จึงแพร่กระจายได้ทั่วบริเวณที่เราต้องการ
สามารถใช้ได้กับเด็กตั้งแต่อายุ 3 ปีขึ้นไป จนถึงผู้ใหญ่ที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง และใช้ภายในบ้านช่วงหน้าฝน ที่ยุงเยอะ

เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงไม่ทําให้ระคายเคือง สามารถฉีดสเปรย์ได้ทั้งที่ผิวโดยตรง ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และด้วยสเปรย์แบบAerosol กระจายวงกว้างได้ดี เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งค่ะ ไปแคมปิ้งกลางป่า ก็ไม่ต้องกังวลแล้ว

ก่อนที่ลูกชายจะออกไปขี่จักรยานที่สวนในหมู่บ้านตอนเย็นๆ  แม่ก็แค่ฉีดสเปรย์ตรงขา และที่จักรยาน  เท่านี้ก็สบายใจหายห่วงว่าจะไม่มียุงมาตอมลูกค่ะ  ลูกก็เล่นและขี่จักรยานได้นานขึ้นค่ะ

tigerbalm
tigerbalm

ข้อควรระวัง –  ควรระวังมิให้เด็กนําไปเล่น / ใช้เมื่อต้องการป้องกันยุงเท่านั้น / ห้ามรับประทาน

tigerbalm

อีก 1 ผลิตภัณฑ์กันยุงสำหรับเด็ก ตราเสือ  คือ Tiger Balm Mosquito Repellent Patch  เป็นแผ่นแปะกันยุง มีกลิ่นตะไคร้หอม ไม่ฉุน  สามารถติดที่เสื้อผ้าเด็กได้เลย หรือติดที่เก้าอี้ รถเข็น แต่ไม่ควรติดที่ผิวหนังเด็กโดยตรงนะคะ  เมื่อยุงได้กลิ่น ก็ไม่มากวนหรือมาตอมลูกค่ะ

tigerbalm

1 กล่อง มี 10 แผ่น  พกพาง่ายๆใส่กระเป๋าคุณแม่ได้เลยค่ะ ไม่เลอะเทอะแน่นอน เพราะ 1 ชิ้นก็จะอยู่แยกซองเลย  ใช้ง่าย แค่ฉีกซอง และแปะแผ่นสติ้กเกอร์บริเวณที่ต้องการป้องกันยุง  สามารถป้องกันยุงได้หลายชั่วโมง

tigerbalm
tigerbalm
tigerbalm

ข้อควรระวัง – ห้ามรับประทาน- ห้ามแปะผิวหนังโดยตรง- ใช้เมื่อต้องการป้องกันยุง และระวังมิให้เด็กนําไปเล่น

ช่วงนี้เวลาออกไปทานข้าวข้างนอก แม่จะพกแผ่นแปะกันยุงตราเสือไว้เสมอ  ถึงร้านปุ๊บ ก็แค่ติดที่เสื้อผ้าลูก แค่นี้ก็ทานข้าวได้สบายใจค่ะ ไม่ต้องขอยากันยุงจากทางร้านแล้ว ^^

tigerbalm
tigerbalm

สเปรย์กันยุง ตราเสือ หาซื้อได้ง่ายๆ ตามช่องทางจัดจำหน่ายนี้ค่ะ
– Top market
– Foodland
– Gourmet market
– Home fresh mart
– Villa market
Facebook : https://www.facebook.com/TigermomThailand

tigerbalm

สรุปข้อดี ของ สเปรย์กันยุง / แผ่นแปะกันยุง ตราเสือ
● ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ
● สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยทั้งเด็ก และทุกคนในครอบครัว
● ใช้แล้วสบายใจ ปลอดภัยจากยุง ไร้สารเคมี
● ติดทนนาน ไร้กังวล หลายชั่วโมง
● ไม่มี DEET
^^ได้เวลาไปลุยกันเล้ยยยย^^

tigerbalm
Share:
Category:Mom & Kids
PREVIOUS POST
ดูแลหน้าให้ใส
NEXT POST
เครื่องปั่น Tefal Blendforce รุ่น BL478 คือผู้ช่วยที่ดีที่สุด